Cô bạn tình cờ phát hiện mẹ là "cực phẩm" khi lục ảnh cũ, nhan sắc hiện tại cũng đỉnh không kém gì

M416, Theo Báo dân sinh 08:40 23/08/2020

Nhan sắc năm 18 tuổi của bà mẹ này thực sự làm người ta trầm trồ không thôi.

Nếu bạn luôn cho rằng thời nay, với đủ thứ công nghệ làm đẹp, giới trẻ mới là những người sở hữu nhan sắc đỉnh cao thì xem ra bạn đã nhầm rồi. Các ông bố bà mẹ của chúng ta không thèm khoe thì thôi, chứ một khi đã khoe lên mạng xã hội thì chắc chắn hình ảnh cũng phải xứng tầm visual trở lên.

Chẳng cần 7749 các thể loại app từ "cà mặt" cho đến kéo chân, nhiều bậc phụ huynh vẫn cứ đẹp ngời ngời mà lại còn toát lên thần thái đỉnh cao nữa. Không tin thì bạn thử lôi album ảnh cũ của bố mẹ mình ra mà xem, bạn nhất định sẽ phải ngỡ ngàng vì hóa ra hot girl, hot boy đời đầu đều tập trung ở đó hết.

Cô bạn tình cờ phát hiện mẹ là cực phẩm khi lục ảnh cũ, nhan sắc hiện tại cũng đỉnh không kém gì  - Ảnh 1.

Nhan sắc xinh đẹp của bậc phụ huynh này thời trẻ khiến không ít người phải trầm trồ.

Mới đây, một cô bạn có tên Liz đến từ Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã có trải nghiệm tương tự khi vô tình nhìn thấy ảnh mẹ mình hồi trẻ. Trong mắt của Liz, mẹ cô nàng vẫn luôn là người xinh đẹp nhất, nhưng cô bạn không ngờ thời mười tám đôi mươi, mẹ mình lại "nghiêng nước nghiêng thành" tới vậy.

Quả thật, nhìn những bức ảnh được Liz chia sẻ, đố bạn không xuýt xoa trước "cô gái" dịu dàng, duyên dáng, rạng rỡ vô cùng xuất hiện trong khung hình đấy. Ai ngắm qua mà không được giới thiệu trước khéo còn tưởng nhầm đó là nữ minh tinh nào cơ.

Nhan sắc cân đẹp mọi app chỉnh ảnh của mẹ Liz.

"Nghe kể năm 18 tuổi, mẹ mình là người xinh đẹp nhất vùng, list các anh 'trồng cây si' cứ gọi là dài dằng dặc. Mà không chỉ xinh, mẹ mình còn giỏi nữa. Đàn, hát, may vá, thêu thùa... cái gì mẹ mình cũng siêu hết", Liz tự hào.

Đáng ngưỡng mộ hơn là dù hiện tại đã U50 nhưng nhan sắc mẹ của Liz dường như chẳng có nhiều thay đổi. Chụp ảnh cùng con gái, mẹ của Liz đã thể hiện trình độ "hack tuổi" đỉnh cao khiến không ít người bị lú vì cứ tưởng đây là ảnh 2 chị em nhà nào. Đương nhiên, vì có mẹ xinh nên nhan sắc Liz cũng không hề kém xuất sắc. Gương mặt sắc sảo, phong cách cá tính của cô bạn nhận được nhiều lời khen.

Cô bạn tình cờ phát hiện mẹ là cực phẩm khi lục ảnh cũ, nhan sắc hiện tại cũng đỉnh không kém gì  - Ảnh 3.

Và đây là mẹ của Liz hiện tại!

Cô bạn tình cờ phát hiện mẹ là cực phẩm khi lục ảnh cũ, nhan sắc hiện tại cũng đỉnh không kém gì  - Ảnh 4.

Chủ thớt tên Liz cũng thừa hưởng nhan sắc từ mẹ.

Cô bạn tình cờ phát hiện mẹ là cực phẩm khi lục ảnh cũ, nhan sắc hiện tại cũng đỉnh không kém gì  - Ảnh 5.

Hình ảnh 2 mẹ con selfie cùng nhau gây "lú" vì làm người ta hiểu lầm là 2 chị em.

Có mẹ xinh đẹp cỡ này kể ra cũng tự hào ghê ha?

"Ôi, mẹ bạn này trẻ dã man, từ năm 18 tuổi đến bây giờ mà kiểu như mới già đi có mấy tuổi", "Mẹ xinh thế", "Hot girl thời nay nhìn ảnh cô chắc cũng phải xuýt xoa ấy nhỉ?", "Chủ thớt cũng xinh ghê, tuy nhìn có phần cá tính chứ không dịu dàng như mẹ", "Nhìn ảnh thì người ta nói 2 chị em chứ ai nghĩ là mẹ con đâu"..., cư dân mạng bình luận rôm rả.

Ảnh: Zhihu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14