Cô bạn Hàn Quốc này mà sang Việt Nam, kiểu gì bạn cũng nhận nhầm là Tú Linh M.U đấy

Yiyi, Theo Trí Thức Trẻ 15:49 19/05/2017

Nhiều người nhận xét thoạt nhìn cô bạn này có những nét giống hot girl Tú Linh M.U của Việt Nam, và cũng có những lúc nhìn baby như Park Boyoung nữa.

Người ta hay nói con gái Hàn xinh kiểu y như nhau, ai cũng mắt to to, môi chúm chím, chỉnh filter hồng hồng nhìn như nghìn người như một. Thế nhưng không phải cứ 100 cô nàng Hàn Quốc là 100 cô nhờ đến "dao kéo" để làm đẹp đâu nhé, Hàn Quốc vẫn có vô số những cô nàng hot girl xinh xắn tự nhiên mà. Chẳng nói đâu xa, như cô bạn có nick Instagram là @uare_mine này chẳng hạn, người đâu mà xinh như búp bê, ngắm hoài chẳng thấy chán!

Cô bạn Hàn Quốc này mà sang Việt Nam, kiểu gì bạn cũng nhận nhầm là Tú Linh M.U đấy  - Ảnh 1.

Được biết, @uare_mine có tên thật là Son Jiyoung, đến từ Hàn Quốc. Vẫn ngoại hình da trắng, môi hồng quen thuộc, nhưng không thể phủ nhận được là nhìn Jiyoung siêu dễ thương, mà dễ thương theo kiểu vô cùng tự nhiên ấy. Vẻ ngoài nhẹ nhàng cùng những bức hình không quá cầu kì của cô bạn khiến người đối diện có cảm tình ngay từ lần đầu gặp mặt.

Nhiều người nhận xét thoạt nhìn Jiyoung có những nét giống hot girl Tú Linh M.U của Việt Nam, và cũng có những lúc nhìn cô bạn baby như nữ diễn viên Park Boyoung nữa.

Cô bạn Hàn Quốc này mà sang Việt Nam, kiểu gì bạn cũng nhận nhầm là Tú Linh M.U đấy  - Ảnh 3.

Jiyoung không tiết lộ quá nhiều thông tin về bản thân trên trang cá nhân ngoài việc thỉnh thoảng update thêm những hình ảnh đời thường của mình. Trang cá nhân của Jiyoung hiện tại mới chỉ có gần 8k lượt theo dõi thôi nhưng chắc chắn con số này sẽ tăng nhanh trong tương lai cho xem!

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của cô bạn này nhé!

Cô bạn Hàn Quốc này mà sang Việt Nam, kiểu gì bạn cũng nhận nhầm là Tú Linh M.U đấy  - Ảnh 5.

Cô bạn Hàn Quốc này mà sang Việt Nam, kiểu gì bạn cũng nhận nhầm là Tú Linh M.U đấy  - Ảnh 6.

Chia sẻ

Bình luận

  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm