Clip Tuấn Hưng bỏ hát giữa chừng, hứa hoàn tiền vé, khán giả vỗ tay thông cảm

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Số 20:36 15/04/2024

Tuấn Hưng gặp sự cố phải nghỉ hát giữa chừng, xin lỗi khán giả và hứa hoàn tiền vé.

Tối 14/4, Tuấn Hưng có một đêm diễn tại Hà Nội. Buổi diễn thu hút đông khán giả đến xem nhưng kết thúc không trọn vẹn bởi sự cố mất giọng của nam ca sĩ. Theo ghi nhận từ khán giả, Tuấn Hưng hát tốt ở 6 bài đầu nhưng giữa chừng xin phép ngưng hát vì lý do sức khỏe không đảm bảo.

Nam ca sĩ nói: "Hưng xin phép hoàn lại tiền vé cho tất cả quý vị. Mình cảm thấy rất xấu hổ vì có những cái không kiểm soát được. Không khí ở miền Bắc mấy ngày nay rất khắc nghiệt và Hưng hơi chủ quan. Hôm qua hát ở TP.HCM, nay bay ra thì bị tắt tiếng thế này. Hưng sẽ nói với BTC hoàn tiền vé cho quý vị. Cho Hưng hẹn gặp lại quý vị vào một ngày gần nhất, trong vòng 1 tuần thôi để Hưng hồi lại giọng. Nếu quý vị thương Hưng thì chúng ta sẽ gặp lại đúng một tuần sau".

Ban đầu, khi Tuấn Hưng dừng hát và xin hoàn tiền vé, các khán giả có mặt không đồng ý. Nhiều người la ó phản đối và một khán giả nói to "Tuấn Hưng hát vẫn đang hay mà". Tuy nhiên sau khi giọng ca Nắm Lấy Tay Anh chia sẻ rằng sức khỏe không thể tiếp tục và hẹn dịp gần nhất thì khán giả lúc này vỗ tay, dành sự thông cảm cho nam ca sĩ.

Tuấn Hưng mất giọng tại buổi diễn ở Hà Nội, xin lỗi khán giả và đòi hoàn tiền vé

Kết thúc đêm nhạc, Tuấn Hưng đăng tải bài viết xin lỗi khán giả trên trang cá nhân. "Thành thật xin lỗi BTC khi tối nay giọng của Tuấn Hưng có vấn đề và hát không tốt . Ngay từ chiều biết không ổn nhưng không thể không xuất hiện vì sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín của BTC chương trình. Hưng không xứng đáng nhận thù lao ngày hôm nay. Nếu được cho Hưng xin 1 ngày gần nhất (trong tuần sau), hoặc Hưng xin hoàn lại tiền vé cho khán giả. Cảm ơn tất cả sự thương yêu của mọi người và xin nhận lời Xin Lỗi của Hưng tối ngày hôm nay".

Clip Tuấn Hưng bỏ hát giữa chừng, hứa hoàn tiền vé, khán giả vỗ tay thông cảm - Ảnh 3.

Tuấn Hưng đăng bài xin lỗi trên trang cá nhân, cho biết bản thân không xứng đáng nhận thù lao hôm nay

Tuấn Hưng là một trong những ca sĩ sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo không chỉ bởi giọng hát mà còn ở vẻ ngoài điển trai. Anh khẳng định tên tuổi bởi những bản hit đình đám như Tình Yêu Lung Linh, Tình Là Gì, Dĩ Vãng Cuộc Tình, Chia Xa, Tình Yêu Nào Phải Trò Chơi, Tìm Lại Bầu Trời...

Sau nhiều năm đi hát, Tuấn Hưng vẫn nhận được lời khen bởi vẻ ngoài phong độ. Hiện, Tuấn Hưng có cuộc sống hạnh phúc bên Hương Baby cùng các con. Vài năm gần đây, nam ca sĩ hoạt động chăm chỉ hơn sau khi dành thời gian bên gia đình.

Clip Tuấn Hưng bỏ hát giữa chừng, hứa hoàn tiền vé, khán giả vỗ tay thông cảm - Ảnh 4.

Tuấn Hưng vẫn giữ được sức hút với người hâm mộ sau nhiều năm hoạt động

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày