Clip: Thanh niên đội mũ GrabBike lân la làm quen rồi bế trộm chú chó đang chơi trước cửa nhà

Vũ Quang, Theo Helino 14:24 23/10/2018

Sự việc được ghi nhận tối 22/10 trên đường Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Diễn biến vụ việc từ camera an ninh sau đó được khổ chủ chia sẻ lên MXH mong tìm được danh tính thanh niên kia để ''xin'' lại chó!

Clip Nguyễn Thúc

Theo đó, sự việc xảy ra lúc 20h tối 22/10 trước một cửa nhà dân trên đường Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Lúc này, khi chú chó nhỏ của nhà số 114A đang chơi trước cửa thì một thanh niên đi xe máy, đầu đội mũ Grab bike tiến tới bên cạnh. 

Sau vài giây làm quen, thanh niên này bế thẳng chú chó cảnh lên xe rồi thu dọn đồ đạc, đi mất dạng. Sự việc chỉ được phát giác khi chủ nhà không tìm thấy chó và kiểm tra camera an ninh. Đoạn clip được chia sẻ lên MXH sau đó lập tức thu hút sự chú ý và khiến cư dân mạng xôn xao. Hành vi của thanh niên đi xe máy vì thế mà nhận cả đống gạch đá từ cư dân mạng.

Clip: Thanh niên đội mũ GrabBike lân la làm quen rồi bế trộm chú chó đang chơi trước cửa nhà - Ảnh 2.

Chú chó cảnh tên Ki vừa bị bế trộm và nam thanh niên đội mũ Grab bike

Hiện tại, clip vụ việc cùng thông tin biển số xe của thanh niên này đang được chia sẻ rộng rãi, việc tìm ra danh tính có lẽ chỉ là vấn đề thời gian. Bên cạnh đó, nhiều người khác cũng cho rằng, việc để chó chơi lang thang ngoài phố đông đúc người qua lại như vậy, xảy ra mất mát cũng có một phần lỗi của chủ chó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm