Clip: Người đàn ông cởi trần cầm cán chổi vụt tới tấp lên người cô gái ngoài hành lang chung cư gây phẫn nộ

Nam An, Theo Helino 15:32 18/03/2019

Hình ảnh người đàn ông cởi trần, liên tục giật tóc và dùng cán chổi đánh vào người cô gái ngay bên ngoài hành lang chung cư được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái bị hành hung ngay bên ngoài hành lang chung cư khiến nhiều người phẫn nộ. Theo đó, sự việc trên đã được camera an ninh ghi lại tại tầng 16 của một chung cư vào 8h44 ngày 15/3 vừa qua. 

Người đàn ông cởi trần cầm cán chổi vụt liên tiếp lên cô gái gây phẫn nộ

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người đàn ông cởi trần tỏ ra tức giận, không giữ được bình tĩnh liên tục túm tóc cô gái và dùng cán chiếc chổi dài vụt lia lịa vào người. 

Bị đánh đau, cô gái mặc đồ ngủ không hề vùng lên bỏ chạy mà chỉ dùng tay che đi những phần vừa bị vụt vào đau điếng. 

Vừa cầm cán chổi chỉ vào cô gái, người đàn ông tiếp tục túm tay lôi kéo cô gái trên hành lang sau đó lại liên tục túm tóc, dùng chổi đánh vào người mặc cho nạn nhân van xin. 

Sau một hồi có vẻ mệt mỏi, đuối sức sau khi hành hung nạn nhân, người đàn ông đã bỏ đi để lại cô gái mình đầy thương tích ngoài hành lang. 

Dù chưa biết nguyên nhân dẫn đến trận đòn trên là gì, nhưng hành động vũ phu của người đàn ông đã khiến nhiều người phẫn nộ lên án. Đoạn clip trên hiện đang được chia sẻ chóng mặt trên các trang mạng xã hội nhằm tìm ra kẻ vũ phu này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Thu Thủy đang mang thai con gái ở tháng thứ 5 sau gần 1 năm kết hôn với chồng trẻ kém 10 tuổi

    Thông tin bầu bí của ca sĩ Thu Thủy được một nguồn tin thân cận xác nhận.
  • Đọc thêm