Clip: Nghi án mẹ đánh lạc hướng chủ shop quần áo để con nhỏ vào quầy trộm điện thoại ở Hà Nội

Quang Lê, Theo Helino 21:18 25/08/2019

Trong lúc người mẹ đứng ngoài cửa nói chuyện với người bán hàng, bé trai chỉ chừng 5-6 tuổi đi hẳn vào trong cửa hàng, lấy chiếc điện thoại di động để trên quầy tính tiền sau đó đút vào trong người.

Hành động của bé trai được camera an ninh gắn trong cửa hàng ghi lại trọn vẹn, đoạn clip sau đó được khổ chủ chia sẻ lên MXH khiến nhiều người sững sờ.

Clip: Nghi án mẹ đánh lạc hướng chủ cửa hàng để con nhỏ vào quầy trộm điện thoại ở Hà Nội

Theo thông tin được người đăng tải đoạn clip chia sẻ, sự việc xảy ra tại một cửa hàng quần áo nằm trên đường bờ sông Sét, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Vào sáng cùng ngày, một người phụ nữ cùng 2 đứa bé (lớn chừng 5-6 tuổi, nhỏ khoảng 2-3 tuổi mới chập chững biết đi) vào cửa hàng hỏi mua quần áo.

Trong lúc người phụ nữ được cho là mẹ đứng phía ngoài cửa nói chuyện với chủ cửa hàng để mua quần áo, thì 2 đứa bé đi vào phía trong. Sau đó, bé trai lớn tuổi hơn dần tiếp cận khu vực quầy tính tiền, loay hoay ngó nghiêng quan sát hồi lâu rồi với lấy chiếc điện thoại để trên bàn, thò tay ra sau lưng, nhét vào trong áo. Hành động của bé trai này được đánh giá là vô cùng "chuyên nghiệp".

Clip: Nghi án mẹ đánh lạc hướng chủ shop quần áo để con nhỏ vào quầy trộm điện thoại ở Hà Nội - Ảnh 2.

Bé trai đi vào phía trong cửa hàng, chuẩn bị thực hiện hành vi trộm cắp trong lúc người mẹ đứng ngoài nói chuyện với người bán hàng để đánh lạc hướng.

Sau khi cả 3 mẹ con rời đi, chủ cửa hàng phát hiện chiếc điện thoại đã không cánh mà bay liền báo công an và đăng đoạn clip lên MXH với hi vọng tìm lại được tài sản.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, đa số đều tỏ ra vô cùng bức xúc trước việc lợi dụng trẻ em để thực hiện hành vi trộm cắp của người phụ nữ.

"Thằng bé hành động chuyên nghiệp quá, có lẽ không phải lần đầu rồi. Quá đáng sợ, bây giờ người ta còn lợi dụng cả con nhỏ để trộm cắp, quá vô lương tâm", tài khoản H. T. bình luận.

"Nhìn thằng bé mà thấy thương hơn là giận, chắc chắn là do người mẹ mà ra. Riết rồi tương lai thằng bé sẽ ra sao khi sống với một người mẹ như thế? Mong sao công an sớm tìm ra thủ phạm để xử lý thật nghiêm", bạn P. Q. bức xúc.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm