Clip: Nam thanh niên dàn cảnh trộm xe táo tợn ngay trước mặt bảo vệ cửa hàng tiện lợi ở Sài Gòn

K.A, Theo Thời Đại 11:44 11/10/2017

Lợi dụng sơ hở, nam thanh niên ăn mặc bảnh bao đã nhanh chóng bẻ khóa trộm đi chiếc xe Exciter bất chấp sự có mặt của bác bảo vệ ngay tại khu vực để xe trước cửa hàng tiện lợi.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên ăn mặc bảnh bao, dàn cảnh trộm xe máy một cách táo tợn được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc. Theo như chia sẻ, sự việc được camera an ninh ghi lại vào ngày 8/10 tại một cửa hàng tiện lợi ở Sài Gòn. 

Clip: Nam thanh niên dàn cảnh trộm xe táo tợn ngay trước mặt bảo vệ cửa hàng tiện lợi. Nguồn: Facebook

Theo hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trong lúc bảo vệ đang trông xe thì 1 nam thanh niên mặc áo sơ mi trắng, quần tây đen, mang giày đen… ăn mặc bảnh bao, lịch sự tiến lại gần khu vực giữ xe. 

Clip: Nam thanh niên dàn cảnh trộm xe táo tợn ngay trước mặt bảo vệ cửa hàng tiện lợi ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Lợi dụng lúc bảo vệ không chú ý, trên trộm đã thản nhiên ngồi mở nguồn điện của chiếc xe máy. Ảnh cắt từ clip

Thấy có người lạ mặt, bác bảo vệ cũng bắt đầu chú ý hành động của nam thanh niên, thấy vậy đối tượng vờ nghe điện thoại, sau đó nhanh chóng ngồi lên yên xe máy để nói chuyện. Tuy nhiên ngay sau đó, một nam thanh niên khác được cho là đồng bọn của tên trộm ghé vào hỏi thăm đường nhằm đánh lạc hướng của bác bảo vệ. 

Nhân lúc bác bảo vệ cửa hàng mất cảnh giác, nam thanh niên áo trắng nhanh chóng dắt chiếc xe Exciter ra trước sảnh, bình thản mở nguồn điện, nổ máy rồi nhanh chóng tẩu thoát. 

Chia sẻ với chúng tôi, anh Đoàn Tấn Trực (chủ nhân của chiếc xe máy bị mất trộm) cho biết, "Chiều 8/10, tôi chạy xe máy hiệu Exciter tới cửa hàng tiện lợi nằm trên đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, TPHCM để mua đồ. Tuy nhiên, sau khi vào mua đồ khoảng 5 phút trở ra thì hốt hoảng phát hiện chiếc xe máy của tôi bị kẻ gian lấy mất. 

Ngay sau đó tôi đã nhờ nhân viên check lại camera an ninh tại cửa hàng thì phát hiện đối tượng trộm xe. Hiện tại bên bảo công ty bảo vệ cũng đang liên hệ để thỏa thuận bồi thường vì chiếc xe của tôi vẫn chưa được tìm thấy. Hy vọng mọi người chia sẻ thông tin để tôi có thể tìm lại được tài sản".


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm