Clip em trai ôm chị khóc nức nở trong ngày chị lên xe hoa về nhà chồng gây xúc động

Nam An, Theo Helino 16:18 22/03/2019

Hình ảnh cậu em trai khóc nức nở, ôm chặt chị trong ngày cưới vì không nỡ rời xa được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động.

Anh chị em trong nhà chẳng tránh được những lúc xung đột, cãi nhau chí chóe thậm chí tị nhau từ việc dọn nhà, rửa bát... Ấy thế nhưng, mỗi khi gặp khó khăn, hay xa nhà chút là lại lo lắng, nhớ nhung, quấn quýt nhau chẳng rời. Đặc biệt, dù chuẩn bị sẵn tâm lí nhưng khi thấy chị lên xe hoa theo chồng, nhiều đứa em đã chẳng thể kìm được những giọt nước mắt, không chỉ là hạnh phúc mà còn xen lẫn chút hụt hẫng khi phải xa chị gái mình.

Clip em trai ôm chị gục đầu khóc vì không nỡ rời xa trong ngày chị lên xe hoa gây xôn xao. Nguồn: Facebook

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh cô dâu khóc nức nở trong ngày cưới được chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao. Tuy nhiên, gây chú ý hơn cả chính là hình ảnh cậu em trai ôm chặt chị, liên tục rơi nước mắt trong ngày vui.

Theo clip, khi mọi người đã xuống ô tô để trở vào trong rạp cưới, một cậu em vẫn cứ đứng bên ngoài, ôm chặt cô dâu khóc thút thít. Thấy cậu em trai của mình xúc động, cô dâu cũng chẳng thể kìm được nước mắt. Liên tục đưa tay vỗ về em trai để an ủi. Một cô gái được cho là người thân của cô dâu còn tiến lại ôm cả hai chị em để an ủi. 

Sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Vậy mới thấy, chẳng phải chỉ những cô em gái bé bỏng mới không nỡ rời xa chị trong ngày lên xe hoa mà ngay cả những cậu em cũng vậy, chỉ là cố nén lại, giấu đi những tâm tư đó thôi. 

"Chị em mình bình thường cũng cãi nhau suốt, nhưng gần hôm cưới thì nó nhẹ nhàng lắm, quát nó cũng chẳng cãi chỉ vâng dạ xong mặt buồn buồn. Đến hôm đưa dâu thì không xuống chụp ảnh hay tiễn gì cả, trốn ở trên phòng kêu mệt. Hôm sau mới thấy mẹ bảo nó khóc không dám xuống sợ mọi người cười. Đúng là con trai lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ, nhưng cũng là đứa thương chị vô cùng", bạn D.L chia sẻ. 

Clip em trai ôm chị khóc nức nở trong ngày chị lên xe hoa về nhà chồng gây xúc động - Ảnh 3.

Cậu em trai ôm chị gái khóc nức nở

Bên cạnh đó, một cô dâu tên A.T cũng chia sẻ cảm xúc của bản thân sau đám cưới mới đây, "Em trai mình thì không khóc, nhưng thỉnh thoảng nó lại nhắn tin hỏi chị đi lấy chồng à, chị có hay về thăm em không... Bây giờ cưới rồi thì suốt ngày hỏi chị có vui không, có phải làm nhiều việc nhà không, có nhớ em với bố mẹ không? Học lớp 12 nhưng vẫn ngố lắm, nhưng mình biết nó thương mình rất nhiều chỉ là không thể hiện ra thôi". 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm