Clip: Dùng thử kem chống nắng Anessa thật và giả để thấy "của rẻ đúng là của ôi"

Midori; Clip: Châu Nê, Theo Trí Thức Trẻ 17:04 23/05/2019

Nếu không muốn mua phải hàng giả kém chất lượng thì ngoài giá tiền, bạn cần lưu ý ngay những điểm sau.

So sánh kem chống nắng Anessa thật và giả

Bao bì

Clip: Dùng thử kem chống nắng Anessa thật và giả để thấy của rẻ đúng là của ôi - Ảnh 2.

Hàng thật: Chai nhựa chắc chắn màu vàng champange. Đặc biệt, nắp và thân chai đều đồng màu với nhau. Chữ in trên bao bì cũng tương đối sắc nét.

Hàng fake: Đúng với mức giá 65.000 VNĐ, chất lượng bao bì của chai fake cũng thấp thấy rõ. Màu sắc giữa nắp và thân chai lệch nhau, cụ thể, nắp có màu sáng hơn hẳn thân chai. Ngoài ra, chữ in cũng khá nhòe, không sắc nét.

Mùi hương và kết cấu của sản phẩm

Clip: Dùng thử kem chống nắng Anessa thật và giả để thấy của rẻ đúng là của ôi - Ảnh 3.

Hàng thật: Sản phẩm có màu trắng ngà, kết cấu lỏng, không đóng cặn vì về cơ bản, đây là sữa chống nắng. Mùi thơm dễ chịu nhưng ngửi kĩ sẽ có một độ hắc rất nhẹ, đúng với mùi hương truyền thống của đa phần các sản phẩm chống nắng của Anessa.

Hàng fake: Sản phẩm có màu trắng đục, kết cấu đặc như các loại kem dưỡng ẩm "nặng đô". Đặc biệt, nó cực khó chảy, dù bạn có nghiêng tay. Tuy không có mùi khó chịu nhưng kem chống nắng fake lại có mùi na ná nước xả vải.

Tán kem thật - giả

Clip: Dùng thử kem chống nắng Anessa thật và giả để thấy của rẻ đúng là của ôi - Ảnh 4.

Hàng thật: Vì có kết cấu lỏng như sữa nên việc tán kem rất dễ dàng. Kể cả không dùng nhiều lực, bạn vẫn có thể tán đều kem chỉ trong tích tắc. Lưu ý, trước khi sử dụng, hãy lắc đều chai sữa chống nắng, nếu nghe thấy tiếng động, đó sẽ là hàng thật.

Hàng fake: Do kem đặc nên khá khó tán, để trải đều sản phẩm, bạn sẽ phải dùng nhiều lực hơn. Ngoài ra, khi lắc chai sữa chống nắng fake, bạn sẽ không nghe thấy tiếng động.

Độ thẩm thấu

Clip: Dùng thử kem chống nắng Anessa thật và giả để thấy của rẻ đúng là của ôi - Ảnh 5.

Hàng thật: Sữa chống nắng thật của Anessa có độ thẩm thấu rất tốt. Sau khi tán gần như sẽ tiệp ngay vào da, không để lại màng trắng lợn cợn.

Hàng fake: Sản phẩm khó thẩm thấu vì có kết cấu quá đặc. Bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn để nó thấm hoàn toàn.

Lớp finish

Clip: Dùng thử kem chống nắng Anessa thật và giả để thấy của rẻ đúng là của ôi - Ảnh 6.

Hàng thật: Sản phẩm sẽ để lại lớp finish tự nhiên hơi bóng nhẹ trên da, tạo cảm giác làn da khỏe mạnh, hồng hào. Bên cạnh đó, da cũng mềm mại hơn.

Hàng fake: Sản phẩm để lại lớp finish rất bóng, bết dính và màng trắng khá rõ trên da, chắc chắn sẽ gây ra tình trạng da mặt lệch màu với da cổ. Ngoài ra, vì chất kem đặc, lại không mịn nên trên da sẽ có những gợn trắng nhỏ, dù bạn có cố tán đều và để vài phút cho sản phẩm thẩm thấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày