Clip đang gây bão: "Hát dở ư? Quan trọng gì, mình thích thì mình hát thôi!"

Cúc Cu, Theo Trí Thức Trẻ 01:40 20/09/2016

Đoạn video các thí sinh "thảm họa" trình bày bản hit của "Hậu Duệ Mặt Trời" đang được netizen Việt truyền tay với tốc độ chóng mặt.

Vừa qua, cộng đồng Facebook Việt đã "rần rần" chia sẻ đoạn video được trích ra từ show âm nhạc nổi tiếng của Hàn - "I Can Hear Your Voice 3". Trong đó, 3 thí sinh tham gia đã thể hiện ca khúc nổi tiếng của Davichi - "This Love" dưới sự theo dõi của bộ đôi chuyên trị dòng nhạc ballad này.

Nếu cô gái bên trái có chất giọng cực tốt và truyền tải vô cùng hoàn hảo bản hit của "Hậu Duệ Mặt Trời" thì 2 cô gái còn lại không khác gì… thảm họa. Đặc biệt là thí sinh ngoài cùng bên phải, dù ai có cười nói như thế nào thì cô nàng vẫn "diễn cực sâu" và phiêu theo bài hát cho đến cuối màn trình diễn. Khỏi phải nói dàn khách mời lẫn Davichi đã được dịp cười nắc nẻ trước chất giọng quá kinh khủng từ hai thí sinh tham gia.

"Mình thích thì mình hát thôi!"

Cả khán giả và Davichi đều không chịu nổi trước sự bá đạo trước giọng hát của thí sinh này

Màn trình diễn "This Love" trên "I Can Hear Your Voice 3" (15/9/2016)

Clip đang gây bão: Hát dở ư? Quan trọng gì, mình thích thì mình hát thôi! - Ảnh 5.

Bản "This Love" này đã nhận được số lượt "thích" và "chia sẻ" vô cùng khủng từ cộng đồng Facebook Việt

"I Can Hear Your Voice" là show âm nhạc rất được quan tâm hiện nay đến từ đài Mnet. Chương trình này sẽ mời đến những người hát cực hay và cực… dở. Bên cạnh đó, các ca sỹ, idolgroup nổi tiếng cũng sẽ tham gia để đoán xem ai là thí sinh hát tốt và ai là thí sinh "thảm họa". Nếu người có giọng hát tốt chiến thắng sẽ có cơ hội thu âm cùng các nghệ sỹ Kpop, còn nếu thí sinh hát dở chiến thắng sẽ nhận được số tiền là 5.000.000 won (~100.000.000 VNĐ).

Nguồn tham khảo:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14