Clip: Cô dâu vượt qua thử thách uống cả bát rượu thì mới được nhận phong bì cưới từ đám bạn thân

Hoàng Tuân, Theo Helino 12:18 12/02/2018

Trong ngày cưới của mình mà cô dâu vẫn bị hội bạn thân ép uống hết rượu mới được nhận phong bì khiến cư dân mạng tranh cãi.

Clip: Hằng Kún

Mới đây, một thành viên đã đăng lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh một cô dâu phải vượt qua thử thách uống cả bát rượu của đám bạn thân nếu muốn nhận phong bì khiến cư dân mạng xôn xao.

Trong clip, cô dâu muốn nhận phong bì của các bạn thân đang dự đám cưới của mình thì phải vượt qua thử thách bằng cách uống hết cả bát rượu. Để vượt qua thử thách này, cô dâu phải gọi sự trợ giúp của chú rể đang ở bàn bên. Khi nhìn thấy bát rượu, chú rể có vẻ khá ''hoảng'' nhưng vẫn uống một nửa bát rượu để giúp cô dâu lấy được phong bì từ đám bạn thân.

Sau khi đăng lên mạng, clip thu hút sự chú ý từ nhiều người dùng Facebook khi nhận được hàng ngàn like và bình luận trái chiều từ cư dân mạng.

Thành viên Ánh Viên chia sẻ: ''Đám cưới vui quá, gặp đám bạn thân lầy lội như vậy thì phải hết mình là đúng rồi''.

Ngoài những bình luận vui này, nhiều người cho rằng không nên ép cô dâu và chú rể uống nhiều vì họ còn rất nhiều việc phải làm trong ngày cưới. 

Thành viên Hoàng Ngọc chia sẻ: ''Mình rất ghét ai ép người khác uống rượu bia, hôm nay là ngày vui của họ.. còn cả đống thủ tục và công việc đang chờ. Nếu họ say quá mà xảy ra chuyện gì thì lại mất vui''.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm