Clip: Bức xúc người đàn ông đạp bung bảng bấm điều khiển trong thang máy rồi thản nhiên đi thẳng

Thục Hạnh, Theo Helino 19:50 10/07/2019

Tức tối do không thể bấm số trên bảng điều khiến trong thang máy, người đàn ông giơ chân đạp mạnh khiến tấm bảng điện tử bung ra, lộ cả hệ thống dây điện. Sau hành động xấu xí của mình, người đàn ông thản nhiên bước ra khỏi thang rồi đi thẳng.

Chiều 10/7, đoạn clip ghi lại sự việc 1 người đàn ông hùng hổ đạp đến bung bảng bấm điều khiển trong thang máy được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc, bất bình.

Clip: Phẫn nộ người đàn ông đạp bung bảng điều khiển trong thang máy rồi thản nhiên đi thẳng - Nguồn: Facebook

Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh trong thang máy hiển thị thời gian khoảng 1h56 ngày 10/7. Thời điểm này 1 người đàn ông nước ngoài bước vào thang máy, sau nhiều thao tác bấm số nhưng không được thì đã tức tối giơ chân đạp thẳng vào bảng điều khiển.

Người đàn ông đạp liên tục vào bảng số với lực rất mạnh khiến tấm bảng đã bị bung ra, lộ cả hệ thống dây điện phía sau. Sau hành động xấu xí, người này đứng yên trong thang máy chờ đến tầng mình yêu cầu, thản nhiên bước ra ngoài rồi đi thẳng.

Người đàn ông đạp đến bung bảng điều khiển - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải lên Facebook khiến dư luận hết sức bất bình, dành nhiều bình luận để chỉ trích gay gắt.

"Trong thang máy kiểu gì chẳng có camera mà lại dám hành động như thế nhỉ, hay ông này say rượu? Đạp cái bảng điều khiển như thế thang không dừng luôn ở giữa đi cho sợ" - chị M.T bất bình.

"Phải truy cho ra danh tính bắt đền bù thiệt hại. Đi phá hỏng cả cái bảng điều khiển thang máy thì cũng chịu luôn", một 

Đoạn clip trên được xác định ghi lại tại Việt Nam, hiện vẫn đang được hết sức quan tâm trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm