Clip: Bị uy hiếp bằng dao, nhân viên trạm xăng vẫn bình tĩnh quật ngã tên cướp

Nam An, Theo Helino 23:16 19/01/2020

Tại cơ quan công an bước đầu Giáp khai nhận do cần tiền tiêu xài dịp Tết nên đã xông vào cây xăng khống chế nhân viên cướp tiền.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nam nhân viên cây xăng giằng co khống chế tên cướp cầm dao khiến dân mạng xôn xao. Theo như chia sẻ, hình ảnh trên được camera an ninh ghi lại được tại khu vực cây xăng thuộc huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh.

Bị uy hiếp bằng dao, nhân viên trạm xăng vẫn bình tĩnh quật ngã tên cướp

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một tên cướp đội mũ bảo hiểm cầm theo dao đang uy hiếp nhân viên của trạm xăng. Sau một lúc giằng co, tên cướp túm cổ áo, cầm giao tấn công nam nhân viên cây xăng. Tuy nhiên, lợi dụng sơ hở của tên cướp, nam nhân viên này đã quật ngã hắn xuống sàn, khống chế thành công rồi truy hô những người khác tới trợ giúp.

Đối tượng này sau đó được xác định là Thái Mạnh Giáp (sinh năm 1994, trú thôn An Thủy, xã Sơn Thủy, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh). Vào tối 17/1, người này điều khiển xe gắn máy đến cây xăng Nầm (đóng trên địa bàn thôn Bãi Trạm, xã Sơn Châu, huyện Hương Sơn) để đổ xăng.

Khi anh Đặng Ngọc Hạnh (SN 1991, trú tại huyện Đô Lương, Nghệ An) đang đổ xăng theo yêu cầu thì bất ngờ Giáp rút dao từ trong người ra kề vào cổ anh Hạnh, yêu cầu anh này phải đưa toàn bộ số tiền trong người cho hắn. Sau đó, Giáp vừa kề dao vào cổ anh Hạnh, vừa kéo anh này vào phòng làm việc của cửa hàng xăng dầu yêu cầu mở két sắt để cướp thêm tiền.

Thấy anh Hạnh không chịu mở két sắt, Giáp dùng dao đâm vào người anh này. Tuy nhiên, anh Hạnh đã tránh được và quật Giáp ngã xuống đất, hô hoán mọi người đến bắt giữ.

Tại cơ quan công an bước đầu Giáp khai nhận do cần tiền tiêu xài dịp Tết nên đã xông vào cây xăng khống chế nhân viên cướp tiền.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chính quyền sẽ ngăn chặn người đàn ông dùng hình ảnh cháu bé có mẹ ở tù đi lang thang mưu sinh ở Hà Nội

    Mặc dù đã được chính quyền địa phương khuyên răn không đưa cháu bé 18 tháng tuổi đi lang thang, mọi chế độ chính sách cũng được đảm bảo nhưng ông Lê Thanh Toàn (SN 1960, trú tại Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội) vẫn không thực hiện.
  • Đọc thêm