Clip mẹ đẻ "đại chiến" mẹ chồng ở bệnh viện Nam Định: Tôi nhịn bà thông gia nhiều lần rồi, suốt ngày hành hạ con dâu!

T.Hạnh, Theo Helino 23:49 07/04/2019

Mâu thuẫn từ trước do cách đối xử với cô con gái, nay lại trái ý nhau trong việc chăm con sinh đẻ, cả 2 bà sui gia lao vào đánh nhau ngay trong bệnh viện trước sự chú ý của nhiều người.

Sáng 7/4, đoạn clip ghi lại sự việc 2 người phụ nữ lao vào đánh nhau trong bệnh viện được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Theo chia sẻ, 2 người phụ nữ trong sự việc là thông gia với nhau, người mẹ đẻ do bức xúc với sự hành hạ của mẹ chồng dành cho con gái mình, cộng thêm những mâu thuẫn trong quá trình chăm con sinh đẻ tại bệnh viện nên đã nảy sinh tranh cãi. Sự việc cũng được cho biết là xảy ra tại Bệnh viện Nhi tỉnh Nam Định.

Clip: 2 bà thông gia đánh nhau tay đôi vì mâu thuẫn chăm con gái sinh đẻ - Nguồn: FB

Trong đoạn clip, người mẹ đẻ (áo hoa màu đỏ) đứng dưới đất lớn tiếng mắng chửi người mẹ chồng (áo xanh) đang ngồi trên giường. Sau nhiều câu lời qua tiếng lại, người mẹ đẻ lao lên giường đánh bà thông gia, túm cổ vật xuống giường, chỉ tay thẳng mặt và quát lớn: 

"Bà im mồm đi, tôi nhịn quá nhiều lần rồi, hành nó một vừa hai phải thôi, đi chăm cháu thì đừng có kể công" - người mẹ đẻ nói với thông gia.

Chưa hết, người phụ nữ này còn nóng giận quay sang những người xung quanh phân trần: "Em nói thật em nhịn bà thông gia quá nhiều lần rồi, mình cũng là mẹ chồng mà suốt ngày hành hạ đứa con dâu".

Cuộc xô xát diễn ra ngay trong phòng bệnh, trước sự chứng kiến của nhiều người. Tất cả đều chạy lại can ngăn, khuyên bảo, đến cuối clip 2 người phụ nữ mới tạm nguôi cơn nóng giận đi vào bên trong.

Người mẹ đẻ nhảy lên giường bệnh đánh nhau với thông gia - Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhiều người cho rằng để đến nước đánh nhau chắc hẳn mâu thuẫn giữa 2 người đã âm ỉ từ lâu, không nhịn được nữa mới tức nước vỡ bờ. Tuy nhiên, cả 2 nên chọn cách hành xử nhẹ nhàng hơn, đánh nhau vừa có thể gây thương tích cho đôi bên, vừa không thể cứu vãn mối quan hệ thông gia.

Chị K.L bình luận: "Mẹ đẻ thấy con gái mình bị mẹ chồng bắt nạt ai mà chả tức, là em em cũng ba máu sáu cơn. Nhưng có gì thì hành xử cho tế nhị, văn minh, đánh nhau thế này cô con gái về nhà chồng sống cũng chẳng yên".

"Chưa rõ mâu thuẫn thế nào nhưng đánh nhau gây mất trật tự tại bệnh viện thế này là không nên, làm ảnh hưởng đến những người khác" - bạn Q.M viết.

Clip mẹ đẻ đại chiến mẹ chồng ở bệnh viện Nam Định: Tôi nhịn bà thông gia nhiều lần rồi, suốt ngày hành hạ con dâu! - Ảnh 3.

Người mẹ đẻ nhảy lên giường xô xát với thông gia - Ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV báo Trí Thức Trẻ vào chiều 7/4, một vị cán bộ Bệnh viện Nhi tỉnh Nam Định cho biết vụ việc xảy ra vào ngày 6/4. Theo vị này, hai người mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau trong đoạn clip là mẹ đẻ và mẹ chồng.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc là trong quá trình mẹ đẻ và mẹ chồng đi chăm con trong bệnh viện đã có mâu thuẫn trong lời ăn, tiếng nói. Sau đó, hai người không chịu nhường nhịn nhau dẫn đến việc cãi vã, ẩu đả.

Vào sáng nay, khi nhận được thông về vụ việc, Công an phường Ngô Quyền cũng đã đến làm việc. Tuy nhiên cả mẹ đẻ và mẹ chồng của nữ bệnh nhân không còn ở bệnh viện. Sau đó, người con đã viết bản tường trình về vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm