Xuất hiện F4 phiên bản sitcom có chiều cao "khủng"

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 00:00 05/05/2012

... trong tác phẩm "I Need a Fairy" của truyền hình Hàn Quốc.

Đối với các nhà làm phim xứ kim chi, dường như cái tên F4 chưa bao giờ hết hot. Bằng chứng là sau hàng loạt phiên bản từ hiện đại đến cổ trang thì nay, họ lại cho “ra lò” thêm một bộ tứ đẹp như hoa nữa thông qua sitcom I Need a Fairy.
F4 phiên bản sitcom là sự tập hợp của bốn cái tên cực kì quen thuộc: Park Min Woo, Lee Joon (MBLAQ), Heo Young Saeng (SS501)CNU (B1A4). So về tài sắc lẫn mức độ nổi tiếng thì bộ tứ này không hề kém cạnh những phiên bản trước.Thậm chí, đây còn được xem là một trong những phiên bản F4 có chiều cao “khủng” nhất. Điển hình là Park Min Woo cao đến 1m88. CNU xếp thứ 2 với 1m82. Còn Lee JoonHeo Young Saeng dù có phần “lép vế” hơn nhưng cũng cao đến 1m80 và 1m78 chứ chẳng ít.
Bốn chàng trai đã chính thức ra mắt khán giả qua những tập gần đây của I Need a Fairy. Trong phim, họ lần lượt thể hiện những nhân vật có tính cách cực kì thú vị. Nếu Park Min WooLee Joon sắm vai bạn đồng môn trong công ty giải trí H2 Entertainment thì Heo Young SaengCNU lại trở thành đối thủ vì “lỡ” cùng phải lòng cô nàng Na Ra (Woori).

Với ngoại hình đẹp, nụ cười tỏa nắng cộng thêm diễn xuất tự nhiên, cả bốn lập tức “ghi điểm” ngay từ khi vừa “xuất trận”. Các fan ruột của bộ phim đã dành nhiều lời khen có cánh cho F4 phiên bản mới này.Một thành viên trên trang Soompi bình luận: “Sự góp mặt của Park Min Woo, Lee Joon, Heo Young SaengCNU đã giúp cho sitcom này vui nhộn và hấp dẫn hơn. Tuy 3 trong số 4 người là diễn viên tay ngang nhưng họ đã đóng rất đạt. Đặc biệt, các anh ấy còn có khả năng chọc cười siêu hạng nữa”.
I Need a Fairy vẫn đang phát sóng đều đặn từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Đến thời điểm hiện tại, phim đã trình chiếu đến tập 48.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm