Vu Chính tự nhận mình giống... Lý An

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:44 16/03/2013

Ngoài ra, Angela Baby đang được đồn thổi là ứng cử viên sáng giá cho vai Tiểu Long Nữ.

Vu Chính không chỉ nổi tiếng bởi biệt tài “chế” kịch bản mà anh còn là chủ nhân của vô số những tuyên bố gây sốc. Mới nhất, biên kịch vàng lại “ngoa ngôn” khi tự nhận mình giống như… Lý Anđạo diễn vừa giành Oscar với Life of Pi.
 
Vu Chính tự nhận mình giống... Lý An 1

Vu Chính nói: “Lý An là một đạo diễn vĩ đại. Ông ấy có thể kết hợp nghệ thuật và thương mại với nhau, hoàn toàn xứng đáng với giải Oscar. Tôi thấy Tiếu ngạo giang hồ và Life of Pi đều là những tác phẩm văn học rất kỳ ảo, thâm sâu. Chúng tôi – tôi và đạo diễn Lý An – đều biến chúng trở nên phổ cập hóa với đông đảo khán giả”.

Vu Chính tự nhận mình giống... Lý An 2
 
Anh cũng nói thêm về Tiếu ngạo giang hồ - bộ phim gây sốt thời gian vừa qua: “Tôi không thích phiên bản Nhậm Doanh Doanh của Lương Bội Linh hay Quan Chi Lâm. Tôi chọn Viên Vịnh Nghi và tôi cảm nhận được Viên San San có khí chất rất giống người đàn chị này”.

Vu Chính tự nhận mình giống... Lý An 3
Viên Vịnh Nghi

Vu Chính tự nhận mình giống... Lý An 4
Viên San San
 
Sau Tiếu ngạo giang hồ, Thần điêu đại hiệp là tác phẩm tiếp theo của Kim Dung “qua tay” Vu Chính. Nhân vật được chờ đợi nhất đương nhiên là Tiểu Long NữAngela Baby đã trở thành người đẹp tiếp theo nhận được lời mời casting của Vu Chính.
 
Vu Chính tự nhận mình giống... Lý An 5
 
Vu Chính tự nhận mình giống... Lý An 6
 
Vu Chính cũng bật mí thêm về hai nhân vật chính của phiên bản Thần điêu đại hiệp này: “Dương Quá sẽ được xây dựng với hình ảnh một đại ác nhân. Tiểu Long Nữ thì trở nên đanh đá và chua ngoa hơn. Ngoài ra lý do Doãn Chí Bình si mê Tiểu Long Nữ cũng sẽ được làm rõ”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm