“Vân Trung Ca” của Angela Baby mở màn gây hụt hẫng

Xiao Chi Chi, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 16/09/2015

Bộ phim truyền hình đầu tay của nàng Vân Ca - Angel Baby không thu được tỉ suất xem đài như mong đợi.

Vốn được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Đồng Hoa, Vân Trung Ca được kì vọng sẽ gây sốt màn ảnh nhỏ tháng 9. Nhưng theo thống kê, rating hai tập đầu tiên của bộ phim chỉ đạt ngưỡng 0.889%, chiếm 5,233% thị phần. Đây là một kết quả “nằm ngoài dự đoán” của đài truyền hình Hồ Nam cũng như khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy bất ngờ.

Angela Baby trong “Vân Trung Ca”

So với những phim được chiếu trước đó, rating của Vân Trung Ca thực sự không cao bằng. Hoa Thiên Cốt thu về rating 1.18% sau ngày đầu tiên phát sóng, tỉ suất xem đài tập đầu tiên của Kẻ Ngụy Trang cũng đạt ngưỡng 1.306%. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến rating mở màn của Vân Trung Ca không được khả quan. Lí do được fan hâm mộ đưa ra bao gồm thời gian nghỉ hè đã qua, nhiều khán giả là học sinh, sinh viên phải quay lại trường học. Thứ hai là do trước đó, đài truyền hình Hồ Nam đã cắt xén tập cuối của Hoa Thiên Cốt, khiến nhiều khán giả phật lòng và đòi “quay lưng” với Vân Trung Ca, đồng loạt tẩy chay các phim chiếu trên đài Hồ Nam. Nguyên nhân tiếp theo là do nội dung được thay đổi quá nhiều so với nguyên tác, điều này khiến fan ruột của truyện không hài lòng. Thứ tư là phim gán mác của Vu Chính nên dẫn đến tâm lí e ngại xem phim của khán giả.


Tạo hình giả trai đáng yêu của Baby

Mặc dù không đạt được tỉ suất xem đài như mong đợi, nhưng diễn xuất của nàng Vân Ca – Angela Baby lại được khán giả khen ngợi: “Baby diễn khá ổn, rất tinh nghịch đáng yêu. Tỉ suất người xem sẽ dần dần tăng lên thôi”, “Vân Ca thực sự rất xinh đẹp, diễn xuất của Baby không tồi, có thể chấp nhận được”. “Mong chờ những tập tiếp theo của bộ phim, lúc đóng làm ăn mày cũng vẫn rất xinh đẹp Baby à”, “Mới đầu không thấy Baby thích hợp đóng cổ trang, nhưng qua tập 2 thì tôi lại thấy cô ấy đã làm rất tốt”, “Dù sao cũng là bộ phim đầu tay, đóng không tệ…”. Được biết trước giờ công chiếu, Vân Trung Ca cũng nhận được vô số sự ủng hộ từ các sao trong làng giải trí. Không ít những ngôi sao nổi tiếng như Đặng Siêu, Huỳnh Hiểu Minh, Lý Thần, Lâm Canh Tân, Trịnh Khải, Tỉnh Bách Nhiên….đã ủng hộ Baby bằng cách  chia sẻ bộ phim về trang cá nhân của mình, kêu gọi mọi người cùng xem phim.


Vân Trung Ca đang được phát sóng tới tập 4 với tình tiết Vân Ca (Angela Baby) đã vào kinh thành Trường An để tìm Lưu Phất Lăng (Lục Nghị). Tại đây, cô đã vô tình nhận nhầm Lưu Tuân (Trần Hiểu) thành Lăng ca ca mà cô đang tìm kiếm. Phim sẽ được phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam vào lúc 22h tối Chủ Nhật và Thứ Hai hàng tuần.

(Nguồn: weibo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm