“Twenty Again”: Choi Ji Woo bị con nít khinh thường, bắt nạt

Thu Min, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 08/09/2015

Vì dũng cảm nói ra sự thật, người đẹp U40 Choi Ji Woo bị các bạn cùng lớp đại học đối xử lạnh nhạt. "Twenty Again" ngày càng gây chú ý cho khán giả xem đài.

Ở hai tập đầu tiên bộ phim Twenty Again, Ha No Ra (Choi Ji Woo) đã may mắn đậu đại học. Tuy nhiên, cô luôn bị các sinh viên trẻ săm soi, châm chọc vì đến trường ở tuổi 38. Thậm chí, không ai muốn làm việc nhóm cùng một người lớn tuổi như No Ra. Dù không được chào đón trong lớp học nhưng cô vẫn góp mặt trong các buổi tụ tập, cố gắng hòa nhập với tập thể. Cuối cùng, sự nỗ lực của bà mẹ một con đã được cả lớp ghi nhận. Trong ngày họp tân sinh viên, mọi người lo lắng, sợ hãi nhưng không dám phản đối khi thấy giáo sư cố tình đụng chạm các bạn nữ. Thế nhưng, No Ra đã dũng cảm đứng lên chỉ trích thẳng vào mặt ông ta. Từ đó, họ trở nên thân thiện, đối xử tốt với cô. Mối quan hệ tốt đẹp kéo dài chưa được bao lâu, No Ra lại bị bạn bè xa lánh, trở mặt nói xấu khi vô tình chạm đến lòng tự trọng của họ.

1-d53ed

2-d53ed
No Ra trở thành anh hùng của cả lớp
 
3-d53ed

4-d53ed

No Ra khiến giáo sư bẽ mặt vì hành động của mình

Trong khi bị mọi người trong lớp thờ ơ, mối quan hệ của cô với giảng viên Cha Hyun Suk (Lee Sang Yoon) dần được cải thiện. Những ký ức tươi đẹp về tuổi thanh xuân của hai người dần được hé mở. Tình cờ, anh đọc được cuốn nhật kí của No Ra và rất đau lòng khi tình đầu của mình chỉ còn sống được nửa năm nữa. Đúng lúc này, bệnh viện thông báo đã trả nhầm kết quả xét nghiệm, cô không bị ung thư giai đoạn cuối. Tuy vậy, Hyun Suk vẫn chưa biết tin mừng này. Anh quan tâm người đẹp hơn và hối hận khi đã đối xử tệ với cô.

5-d53ed

6-d53ed

7-d53ed
Hyun Suk liều mình che cho No Ra để không bị chồng bắt gặp tại trường
 
8-d53ed

9-d53ed

10-d53ed

Về phía gia đình của No Ra, hai người không bao giờ để ý đến sự có mặt của cô. Người chồng Kim Woo Chul (Choi Won Young) tiếp tục lén lút hẹn hò với con gái giám đốc ngay tại trường. Còn đứa con Kim Min Soo (Kim Min Jae) duy trì mối tình với nữ sinh viên xinh đẹp Hye Mi (Son Na Eun – A Pink). Cả chồng và con của No Ra chưa phát hiện ra cô đang học cùng trường với họ.

11-d53ed

12-d53ed

13-d53ed
 
Vì sợ bố phát hiện, Min Soo phải bí mật hẹn hò

Theo AGB, rating của bộ phim Twenty Again đã tăng mạnh. Tỷ suất người xem ghi nhận ở tập bốn là 4,6%. Nếu so sánh với bộ phim truyền hình trước đó, phải đến tập 12 drama Oh My Ghost mới đạt đến mức rating này. Cùng ngắm vẻ đẹp không tuổi của Choi Ji Woo khi hóa thân thành nữ sinh đại học trẻ trung, năng động. Tập năm của bộ phim Twenty Again sẽ lên sóng trên đài tvN vào tối ngày 11/9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm