Trương Hàn “chính tà bất phân” trong cổ trang bom tấn mới

Tiểu Phong, Theo Trí Thức Trẻ 17:54 05/08/2015

Trương Hàn trong “Sơn Hải Kinh – Truyền Thuyết Xích Ảnh” với tạo hình ma mị khác lạ, mang đến cho khán giả cảm giác “chính tà bất phân”.

Mới đây, dự án cổ trang truyền hình Sơn Hải Kinh – Truyền Thuyết Xích Ảnh vừa công bố loạt ảnh mới của dàn diễn viên chính. Trong đó, khán giả vô cùng mong ngóng khi tạo hình mới của Trương Hàn trong phim đẹp ma mị và tạo cảm giác “chính tà bất phân” khiến netizen thích thú chờ đón bộ phim.
 
 
 
 
 
Đôi lúc là Xích Vũ ấm áp, trọng tình trọng nghĩa....
 
 
 
đồng thời là Tâm Nguyệt Hồ cô độc, tuyệt vọng

Được biết, trong phim, Trương Hàn đảm nhận 2 vai cùng lúc: Xích Vũ - vương tử của Thanh Khâu quốc, đứng đầu Chu Tước thất túc và Tâm Nguyệt Hồ - một nhân vật thần bí trong Thanh Long thất túc. Cả hai nhân vật có tính cách đối lập nhau hoàn toàn, Xích Vũ đôi lúc ấm áp, đôi lúc lạnh lùng, nhưng lại là một người trọng tình nghĩa; trong khi đó, Tâm Nguyệt Hồ lại là một người cô độc và tuyệt vọng.
 
Teaser của Trương Hàn với tạo hình ma mị khác lạ Tâm Nguyệt Hồ
 
Trong khi đó, Xích Vũ lại anh vũ, uy phong lẫm liệt với thanh bảo kiếm trong tay
 
Sánh đôi cùng anh là Cổ Lực Na Trát đẹp tinh khiết

Sơn Hải Kinh - Truyền Thuyết Xích Ảnh thuộc thể loại cổ trang thần thoại giả tưởng, được xây dựng từ bộ danh tác ghi chép truyện thần thoại Sơn Hải Kinh. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu tay ba đầy trắc trở nơi thượng giới. Xích Vũ và Tâm Nguyệt Hồ đều đồng thời yêu Huyền nữ Chu Tước Tô Mạt (Cổ Lực Na Trát) - một cô gái bình thường xinh xắn ở ao Đào Hoa, nhưng cả ba đều có số phận trớ trêu. Trong khi đó, bạn thân của Tô Mạt – Huyền nữ Thanh Long Phù Nhi (Lam Doanh Oánh) từ một cô gái đơn thuần trở nên đầy thủ đoạn độc ác và xem Tô Mạt như kẻ thù không đội trời chung. Những khúc mắc trong tình cảm, mâu thuẫn tranh chấp giữa họ rồi sẽ như thế nào?
 
Poster "Sơn Hải Kinh - Truyền Thuyết Xích Ảnh"
 
Huyền nữ Thanh Long Phù Nhi (Lam Doanh Oánh)
 
Thạch Bội Bội (Ngô Lỗi) - một trong Chu Tước thất túc
 
Tân Dực (Cao Vĩ Quang) - một trong Thanh Long thất túc
 
Thượng Quan Cẩm (Quan Trí Bân) - một trong Chu Tước thất túc
 
 
 
 
 
 
Một vài hình ảnh trong phim

Dự án cổ trang bom tấn Sơn Hải Kinh – Truyền Thuyết Xích Ảnh do Chu Nhuệ Bân và Hỗ Diệu Chi chỉ đạo diễn xuất, dự kiến dài 30 tập, quy tụ dàn diễn viên trẻ đầy tài năng: Trương Hàn, Cổ Lực Na Trát, Lam Doanh Oánh, Cao Vĩ Quang, Quan Trí Bân, Cao Quân Hiền, Ngô Lỗi, Điền Vũ Bằng… Hiện phim vẫn chưa ấn định ngày công chiếu. 
 
(Nguồn: sina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm