Hậu trường cực nóng

"Tiểu Angela" gợi nhớ về một Angela trong sáng

Doanh Vũ - Ảnh: Nhất Hương, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 03/07/2012

Hình ảnh đáng yêu của Tam Triều Dâng khiến chúng tớ không khỏi nhớ đến Angela Phương Trinh ngày nào và có chút... tiếc.

Tam Triều Dâng - thường được gọi "yêu" là Tiểu Angela do cô bạn có khuôn mặt hao hao Angela Phương Trinh - đang ghi hình cho phim truyền hình: Chuyện Làng Bè. Gặp Tam Triều Dâng tại phim trường, sự trong sáng, vô tư của cô bạn 14 tuổi này làm chúng tớ nhớ đến hình ảnh Angela Phương Trinh ngày trước - khi cô nàng còn tỏa sáng nhờ tài năng diễn xuất.
"Tiểu Angela" Tam Triều Dâng hiện tại


Có nhiều nét giống hình ảnh dễ thương của Angela Phương Trinh
trong phim "Mùi ngò gai" ngày nào.


Chuyện Làng Bè kể về cuộc sống của bốn chị em gái trong một gia đình. Ba chị lớn có khá nhiều vệ tinh theo đuổi và phải nhờ cô em Út Đẹt (Tam Triều Dâng) làm quân sư cũng như "thử lửa" các anh chàng. Tam Triều Dâng chia sẻ rằng: đây là vai diễn mà bạn ấy thích nhất, vì sống đúng với lứa tuổi, lại hồn nhiên, nhưng vẫn giữ được nét tinh nghịch, quậy phá đúng chất teen.


Thắt khăn quàng đỏ cực kỳ đáng yêu.
Cặm cụi học bài.

Tam Triều Dâng tâm sự: "Dâng tự một mình đón xe khách đi xuống tận Mỹ Tho để gia nhập đoàn phim. Nhưng do Dâng bị say xe khá nặng nên có có những hôm, ba phải dậy sớm chở Dâng đi quay". 


Nhăn nhó...


nhí nhảnh...


Chán...


...hóng chuyện

Khi được hỏi bạn ấy đi đóng phim như vậy có ảnh hưởng đến việc học không thì Dâng nói: "Sở dĩ Dâng nhận đóng bộ phim này là vì thời gian quay vào mùa hè, nên Dâng có thể sắp xếp được việc học thêm cũng như lịch học trên trường. Bên cạnh đó thì Dâng cũng muốn sử dụng cát-sê để mua sách vở và đăng ký học, góp phần giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình!".
Biểu cảm phong phú của cô bạn.
Tranh thủ chơi game trong giờ giải lao.

Chuyện Làng Bè là bộ phim của đạo diễn Hồ Ngọc Xum, dài 32 tập, dự kiến sẽ phát sóng vào giờ vàng trên kênh HTV7 trong tháng 7 tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm