Tài tử Sherlock chính thức trở thành Doctor Strange

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 10:32 07/12/2014

Marvel đã chính thức công bố Benedict Cumberbatch sẽ đóng vai Doctor Strange.

Sau thời gian dài im lặng trước nhiều tin đồn đại, cuối cùng Marvel đã chính thức công bố nam diễn viên Benedict Cumberbatch sẽ đóng vai chính trong bộ phim Doctor Strange của họ. Ngôi sao của Sherlock sẽ đảm nhận vai "Bác sĩ Stephen Strange", một chuyên gia giải phẫu thần kinh. Sau một tai nạn xe hơi khủng khiếp, Stephen đã đến Tây Tạng  học cách điều khiển được tiềm lực ma thuật bên trong bản thân và của thế giới xung quanh, cũng như cách mượn sức mạnh của các thần linh và chúa quỷ. Khi quyền năng của Stephen đạt tới cực đại thì cũng là lúc cái tên Dotor Strange ra đời.

Tài tử Sherlock chính thức trở thành Doctor Strange 1

Nhà sản xuất Kevin Feige cho biết khi tuyên bố Benedict Cumberbatch sẽ đóng vai Sorcerer Supreme: "Câu chuyện của Stephen Strange đòi hỏi một diễn viên có khả năng cảm nhận sâu sắc và chân thành, thể hiện. Trong năm 2016, Benedict Cumberbatch sẽ chứng minh cho khán giả thấy những gì làm cho Doctor Strange trở thành một nhân vật độc đáo và hấp dẫn”.

Tài tử Sherlock chính thức trở thành Doctor Strange 2

Trước Benedict Cumberbatch, khá nhiều diễn viên đã được đồn đại sẽ đóng vai Doctor Strange gồm Joseph Gordon Levitt, Johny Depp, Tom Hardy, Colin Farrell, Keanu Reeves … Tuy nhiên, khi Marvel công bố loạt phim bom tấn về các siêu anh hùng trong Phase Three (Kỷ nguyên thứ 3) cách đây vài tuần, thì Benedict Cumberbatch được fan chỉ đích danh sẽ đóng vai này. Nhưng tên của anh đã không được giới thiệu tại sự kiện này. Nhà sản xuất Kevin Feige cho biết họ sẽ không nói bất cứ điều gì cho đến khi thỏa thuận chính thức được kí kết.

Tài tử Sherlock chính thức trở thành Doctor Strange 3
Các diễn viên được đồn đại đóng vai Doctor Strange

Doctor Strange do đạo diễn Scott Derrickson chỉ đạo thực hiện, với kịch bản do Jon Spaihts chấp bút. Bộ phim được thiết lập sẽ dự kiến ra rạp vào ngày 04/11/2016.

Tài tử Sherlock chính thức trở thành Doctor Strange 4

Nam diễn viên người Anh Benedict Cumberbatch hiện trở thành một trong những cái tên nóng nhất ở Hollywood. Năm ngoái, anh đóng vai chính trong các bộ phim Star Trek: Into Darkness, August: Osage County, 12 Years a Slave và The Hobbit: The Desolation of Smaug. Bộ phim mới của anh The Imitation Game hiện đang ra rạp. Sắp tới, khán giả sẽ tái ngộ Benedict Cumberbatch trong The Hobbit: The Battle of the Five Armies. Anh lồng tiếng và diễn xuất motion capture (bắt chuyển động) cho vai rồng ác Smaug.

(Nguồn: Aceshowbiz)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm