Soo Hyun (Lee Bo Young) bị người đàn ông lạ mặt bắt cóc

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 14:30 26/03/2014

Bà mẹ một con Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) đã bị một người đàn ông lạ mặt tấn công và bắt cóc trong tập 8 của "God's Gift - 14 Days" (Món Quà Của Thượng Đế - 14 Ngày).

Hành trình cứu con gái thoát khỏi cái chết đã liên tục đẩy Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) rơi vào những tình huống cực kì nguy hiểm. Điển hình như trong tập 8 của God's Gift - 14 Days (Món Quà Của Thượng Đế - 14 Ngày) phát sóng tối qua, bà mẹ một con đã bị một người đàn ông lạ mặt bắt cóc. Trước đó, Soo Hyun cùng Ki Dong Chan (Jo Seung Woo) đã trà trộn vào căn hộ của người đàn ông chụp trộm hình gia đình cô. Vừa mở cửa, Soo Hyun đã hết sức bàng hoàng khi phát hiện những bức ảnh được dán chi chít trên tường. 

Về phía Dong Chan, lúc tìm kiếm quanh nhà, anh nghe thấy tiếng chó sủa nên nghi ngờ thủ phạm có thể đang lẩn trốn đâu đây. Đáng tiếc khi anh phục kích định bắt lấy hắn ta thì không nhìn thấy ai cả. Ngay khi Dong Chan đang lục lọi tìm manh mối thì một chiếc xe máy phóng như bay ngang qua. Theo phản xạ tự nhiên, anh tức tốc đuổi theo. Bởi vì mải mê đeo bám nghi phạm nên Dong Chan đã bỏ lại Soo Hyun ở trong nhà một mình. Trong khi điều tra, Soo Hyun đã bất cẩn đánh rơi điện thoại. Cô bò thấp xuống tìm thì phát hiện một người đàn ông đang ẩn náu dưới gầm bàn. Hắn liền lao ra tấn công và bắt cô lên một chiếc xe. Song song đó, Dong Chan cũng biết mình đã nhầm người nên gọi cho Soo Hyun. Tuy nhiên lúc này, mọi chuyện đã trở nên phức tạp hơn hẳn.


Hai tập tiếp theo của God's Gift - 14 Days (Món Quà Của Thượng Đế - 14 Ngày) sẽ được trình chiếu vào tuần sau. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14