Trước giờ G

Soo Ha (Lee Jong Suk) được tình địch mai mối em gái

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 12:55 27/06/2013

Trong tập 7 "I Hear Your Voice", Cha Gwan Woo (Yoon Sang Hyun) có nhã ý muốn giới thiệu cô em họ xinh xắn cho Park Soo Ha (Lee Jong Suk) làm quen.

Trong tập 7 của I Hear Your Voice phát sóng tối qua, Park Soo Ha (Lee Jong Suk) đã có dịp chạm trán tình địch Cha Gwan Woo (Yoon Sang Hyun) trong thang máy. Mặc dù cư xử bình tĩnh nhưng qua lời nói của Soo Ha có thể thấy, anh chẳng hề có thiện cảm với luật sư Gwan Woo. Đặc biệt, Soo Ha thực sự khó chịu khi Gwan Woo đòi giới thiệu bạn gái cho anh. 
 
Soo Ha (Lee Jong Suk) được tình địch mai mối em gái 1
 
Kể từ khi Jang Hye Sung (Lee Bo Young) nằm ác mộng, Soo Ha quyết định “hộ tống” cô đến công ty mỗi ngày. Nhìn thấy thế, Gwan Woo liền tỏ ra quan tâm: “Cậu lại đưa cô ấy đi làm à? Đây là một thế giới rất nguy hiểm. Cảm ơn cậu vì đã chăm sóc cô ấy.” Đáp lại đàn anh luật sư, Soo Ha lạnh lùng: “Tôi không hiểu sao anh lại phải cảm ơn tôi.”
 
Soo Ha (Lee Jong Suk) được tình địch mai mối em gái 2
 
Gwan Woo tiếp tục hỏi tuổi tác của Soo Ha và thậm chí còn đòi mai mối cô em họ xinh xắn của mình cho tình địch: “Tôi sẽ giới thiệu cho cậu em họ của tôi. Cô ấy rất dễ thương.” Tất nhiên, Soo Ha lập tức từ chối nhã ý này. Anh cho biết mình đã có đối tượng theo đuổi rồi.
 
Soo Ha (Lee Jong Suk) được tình địch mai mối em gái 3
 
Câu trả lời của Soo Ha khiến Gwan Woo không khỏi băn khoăn, liệu cô gái ấy có phải Hye Sung hay không? Vốn dĩ có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác nên Soo Ha liền khẳng định rõ to: “Phải”
 
Soo Ha (Lee Jong Suk) được tình địch mai mối em gái 4
 
Soo Ha (Lee Jong Suk) được tình địch mai mối em gái 5
 
Tập 8 của I Hear Your Voice sẽ tiếp tục lên sóng SBS vào tối nay, ngày 27/6.

Giới thiệu tập 8 "I Hear Your Voice"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm