Số phận của Quicksilver trong “Avengers: Age Of Ultron” đã được định đoạt

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:41 11/05/2015

Giám đốc Marvel Studios là Kevin Feige chính thức thừa nhận Marvel không hề có ý định đưa Quicksilver trở lại trong tương lai gần.

Không phải ai cũng sống sót sau cuộc tấn công của Ultron và binh đoàn robot của hắn. Mặc dù đây là lần đầu tiên xuất hiện trong “Vũ trụ điện ảnh Marvel”, Quicksilver (Aaron Taylor-Johnson) đã phải chịu hy sinh thân mình để cứu Hawkeye tránh khỏi làn đạn của Ultron. Vì đây là một bộ phim lấy cảm hứng từ truyện tranh  nên các fan hâm mộ đã đặt ra câu hỏi rằng có thể Quicksilver bằng cách nào đó sẽ được sống lại. Tuy nhiên, ngay tại lúc này, giám đốc của Marvel Studios là Kevin Feige đã chính thức lên tiếng rằng trường hợp đó sẽ không xảy ra.
 
 
Trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên Redditor JonLuca sau buổi trình chiếu Avengers: Age Of Ultron, Kevin Feige đã bắt đầu cuộc trò chuyện bằng việc khẳng định Quicksilver đã thực sự chết.

“Quicksilver đã chết 100%. Anh ấy sẽ không sớm trở lại, không hề có kế hoạch đó. Cũng không có robot thế mạng, không có vụ thoát khỏi làn đạn, không có sửa lại kịch bản. Kevin Feige nói rằng anh ta đã thực sự chết và muốn chắc chắn rằng  mọi người phải hiểu điều đó” – JonLuca thuật lại.
 
Giám đốc Kevin Feige
 
Vì thế, không giống như đặc vụ Phil Coulson, người đã từng chết trong The Avengers nhưng hóa ra vẫn còn sống trong series Agents Of SHIELD, Marvel không hề có kế hoạch hồi sinh cho Quicksilver. Đôi khi, tác dụng phụ của siêu tốc độ có thể làm cho quá trình phục hồi trở nên nhanh hơn, nhưng đáng tiếc rằng Quicksilver không hề có khả năng đó. Cũng từng có một vài dự đoán của các fan hâm mộ rằng trong các phim Avengers: Infinity War, rất có thể những hòn đá Vô Cực chính là chìa khóa giúp cho Quicksilver sống lại. Hay thậm chí năng lực phép thuật của Wanda có thể hồi sinh lại cho anh trai mình. Tuy nhiên, thiết nghĩ rằng các bạn không nên hy vọng nhiều về những điều kỳ diệu trên.
 
 
Mặc dù Quicksilver đã chết trong những cảnh cuối cùng của Avengers: Age Of Ultron, tuy nhiên trước đó nhà sản xuất cũng đã từng bấm máy một vài cảnh quay khác liên quan đến việc anh ta vẫn còn sống. Tuy nhiên, việc đạo diễn Joss Whedon quyết định cái kết của Avengers: Age Of Ultron là vì đây là một bộ phim chiến tranh, chắc chắn nó sẽ để lại hậu quả và cái chết của Quicksilver sẽ tạo ra một tiếng vang cho các anh hùng khác. Nam diễn viên Aaron Taylor-Johnson từng bày tỏ sự thích thú nếu như anh được xuất hện trở lại trong các phim sau này, mặc dù đó có thể chỉ là những cảnh quay hồi ức hoặc ảo giác.
 
 
Nếu bạn vẫn muốn nhìn thấy một Quicksiver trên màn ảnh, bạn sẽ phải gắn bó với phiên bản Quicksilver của nam diễn viên Evan Peters trong các phim X-Men. Anh ta sẽ trở lại trong X-Men: Apocalypse vào 27/05/2016.

(Nguồn: Cinemablend)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm