Thần điêu đại hiệp (2014)

Ra mắt "hot boy thảo nguyên" Hốt Tất Liệt (Thần điêu đại hiệp 2014)

Shin Hee, Theo Pháp luật xã hội 00:00 09/12/2013

Dư luận khá ngỡ ngàng vì người thủ vai Hốt Tất Liệt trong “Thần điêu đại hiệp 2014” là Chu Tử Kiêu, chứ không phải Uông Đông Thành như công bố ban đầu.

Cách đây ít giờ, chân dung Hốt Tất Liệt – nhân vật được đông đảo dư luận mong ngóng trong Thần điêu đại hiệp 2014 - cuối cùng cũng chính thức lộ diện. Và thật bất ngờ, người thủ vai Hốt Tất Liệt ở bản phim remake dưới trướng Vu Chính lần này là nam diễn viên trẻ Chu Tử Kiêu, chứ không phải chàng thần tượng Đài Loan Uông Đông Thành như công bố ban đầu.
 
Ra mắt "hot boy thảo nguyên" Hốt Tất Liệt (Thần điêu đại hiệp 2014) 1
  
Ngay từ lúc ra mắt dự án, Vu Chính từng thông báo: vai Hốt Tất Liệt được anh nhắm cho trai đẹp Uông Đông Thành. Khán giả Trung khi ấy đều bày tỏ phản ứng tích cực, đồng thời kỳ vọng vào 1 hình tượng Hốt Tất Liệt kiểu mới, mang phong cách "hot boy chốn thảo nguyên". Thậm chí, với tinh thần ủng hộ “trai đẹp yêu nhau” của khá đông khán giả nữ, họ còn gán ghép chàng Liệt cặp với chàng Dương (Dương Quá).
 
Ra mắt "hot boy thảo nguyên" Hốt Tất Liệt (Thần điêu đại hiệp 2014) 2
 
Ra mắt "hot boy thảo nguyên" Hốt Tất Liệt (Thần điêu đại hiệp 2014) 3
 
Nay, Vu Chính bất ngờ chơi chiêu đổi người vào giờ chót khiến dư luận trở tay không kịp. Mặc dù vậy, người thế chân Uông Đông Thành – Chu Tử Kiêu – cũng là một gương mặt không hề xa lạ với khán giả trẻ Trung Quốc. Anh từng quen mặt bạn xem đài qua 2 phần phim truyền hình dài tập ăn khách Cùng ngắm mưa sao băng (BOF Trung). Luận về khoản "nhan sắc", Chu Tử Kiêu không được xếp vào hàng ngũ trai đẹp hơn hoa như Uông Đông Thành. Anh này sở hữu vẻ ngoài có phần nam tính, mạnh mẽ hơn.

Ra mắt "hot boy thảo nguyên" Hốt Tất Liệt (Thần điêu đại hiệp 2014) 4

Ngoài Hốt Tất Liệt, một cái tên được quan tâm không kém trong bảng nhân vật Thần điêu đại hiệp 2014 là chim Điêu cũng đã ra mắt. Điêu huynh ở Thần điêu đại hiệp 2014 được dựng mô hình là chú chim màu đen, mỏ vàng to lớn. Các diễn viên Trịnh Quốc Lâm (vai Quách Tĩnh), Trương Hinh Dư (vai Lý Mạc Sầu)... đều tỏ ra thích thú với sự có mặt của chim Điêu trên phim trường. Họ thậm chí còn khoe khá nhiều hình tự sướng cùng bạn diễn đặc biệt này lên tài khoản mạng xã hội.

Ra mắt "hot boy thảo nguyên" Hốt Tất Liệt (Thần điêu đại hiệp 2014) 5
 
Ra mắt "hot boy thảo nguyên" Hốt Tất Liệt (Thần điêu đại hiệp 2014) 6

Ra mắt "hot boy thảo nguyên" Hốt Tất Liệt (Thần điêu đại hiệp 2014) 7
Ra mắt "hot boy thảo nguyên" Hốt Tất Liệt (Thần điêu đại hiệp 2014) 8
Trịnh Quốc Lâm, Trương Hinh Dư khoe ảnh chụp với chim Điêu tại phim trường "Thần điêu đại hiệp 2014"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm