Phù thủy Maleficent (Angelina Jolie) buông lời nguyền đáng sợ

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 12:28 19/01/2014

Trong đoạn clip mới của "Maleficent", bà phù thủy do Angelina Jolie thủ vai đã xuất hiện tại vương quốc và tung ra lời nguyền dành cho công chúa Aurora vừa chào đời.

Vừa qua, Maleficent - bộ phim hoạt hình Sleeping Beauty phiên bản người đóng của Disney - đã tung ra đoạn clip mới dài một phút rưỡi. Gây ấn tượng nhất là đoạn phù thủy Maleficent (Angelina Jolie) xuất hiện trong luồng gió khiến mọi người co rúm lại vì sợ. Bà ta tung ra một làn sương màu xanh lá cây, báo hiệu lời nguyền ác độc: sự diệt vong trong tương lai cho công chúa Aurora.
 

Phù thủy Maleficent (Angelina Jolie) buông lời nguyền đáng sợ 1

Phù thủy Maleficent (Angelina Jolie) buông lời nguyền đáng sợ 2

Khán giả còn được gặp lại hình ảnh quen thuộc trong Sleeping Beauty, khi công chúa Aurora (Elle Fanning) 16 tuổi và bị chiếc kim đâm vào tay. Tiếc rằng, đoạn clip lại bị cắt đúng lúc chàng hoàng tử điển trai (Brenton Thwaites) chuẩn bị dùng nụ hôn để đánh thức công chúa tỉnh dậy sau giấc ngủ dài nhiều năm.

Phù thủy Maleficent (Angelina Jolie) buông lời nguyền đáng sợ 3

Phù thủy Maleficent (Angelina Jolie) buông lời nguyền đáng sợ 4
 
Maleficent là câu chuyện chưa được kể về nhân vật phản diện mang tính biểu tượng nhất của Disney trong bộ phim Sleeping Beauty phát hành từ năm 1959. Là một phụ nữ trẻ, đẹp, trong sáng và tốt bụng, Maleficent có một cuộc sống bình dị. Cô lớn lên giữa một vương quốc hòa bình ẩn sâu trong rừng rậm. Cho đến ngày có một đội quân xâm lược đến đe dọa hòa bình của đất nước, Maleficent đã trở thành người bảo vệ trung thành nhất.
  
Phù thủy Maleficent (Angelina Jolie) buông lời nguyền đáng sợ 5
 
Nhưng cô đã hứng chịu một sự phản bội đáng sợ. Hành động tàn nhẫn này đã biến trái tim thuần khiết của Maleficent thành đá. Quyết tâm trả thù, Maleficent đã buông một lời nguyền rủa độc ác đến Aurora - kẻ thừa kế của nhà vua từng xâm lược đất nước của mình. Nhưng khi cô bé lớn lên, Maleficent nhận ra rằng Aurora nắm giữ chìa khóa cho hòa bình trong vương quốc và có lẽ là cả hạnh phúc thật sự của bà.

Phù thủy Maleficent (Angelina Jolie) buông lời nguyền đáng sợ 6

Maleficent do đạo diễn Robert Stromberg chỉ đạo thực hiện. Phim còn có sự góp mặt của 3 cô cậu nhà Angelina Jolie gồm Vivienne 4 tuổi, Pax Thien 8 tuổi và Zahara 7 tuổi, bên cạnh các ngôi sao Juno Temple, Sharlto Copley, Toby Regbo, Peter Capaldi, Ella Purnell.

Phù thủy Maleficent (Angelina Jolie) buông lời nguyền đáng sợ 7

Phim sẽ ra rạp vào ngày 30/5/2014.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm