Phim điện ảnh của Vu Chính không dở được đâu!

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 03/08/2013

Vu Chính đã tự chấm cho bộ phim điện ảnh đầu tay của mình - "Cung tỏa trầm hương" - 85 điểm.

Tuy đã có nhiều kinh nghiệm trong làng truyền hình song Vu Chính vẫn là “tay mơ” ở mảng điện ảnh. Dù vậy, anh vẫn tỏ ra rất tự tin vào “đứa con đầu lòng” Cung tỏa trầm hương. Trong một cuộc phỏng vấn, Vu Chính đã khẳng định chắc nịch rằng: “Cung tỏa trầm hương sẽ không dở đâu. Tôi tự chấm cho nó 85 điểm”.
 
Phim điện ảnh của Vu Chính không dở được đâu! 1
 
Vu Chính cho biết, anh tự nhận thấy rằng Cung tỏa trầm hương “khá khẩm” hơn rất nhiều bộ phim điện ảnh Hoa ngữ hiện nay. Tự chấm cho mình 85 điểm, Vu Chính cũng cho biết đã sẵn sàng “hứng gạch” từ phía khán giả và giới chuyên môn.
 
Phim điện ảnh của Vu Chính không dở được đâu! 2
 
Phim điện ảnh của Vu Chính không dở được đâu! 3
 
Phim điện ảnh của Vu Chính không dở được đâu! 4
 
Anh tâm sự rằng lần đầu tiên làm phim điện ảnh không tránh khỏi nhiều điều bỡ ngỡ. Trong đó, điều nuối tiếc nhất là chi phí làm phim đã bị đội lên một cách khá lãng phí: “Nếu tôi biết tổ chức và quản lý hơn, chi phí đã không cao như vậy. Coi như bài học kinh nghiệm”.
 
Phim điện ảnh của Vu Chính không dở được đâu! 5

Phim điện ảnh của Vu Chính không dở được đâu! 6
 
Vu Chính cũng hứa hẹn rằng, cho dù Cung tỏa trầm hương có đạt doanh thu cao thì anh cũng sẽ không “tham vàng bỏ ngãi” mà quên làm phim truyền hình: “Tất nhiên là phim điện ảnh vẫn sẽ làm tiếp, song tôi muốn cùng một lúc làm việc tốt ở cả 2 màn ảnh lớn và nhỏ”.
 
Trailer cuối cùng của "Cung tỏa trầm hương"
 
Cung tỏa trầm hương sẽ ra mắt khán giả từ ngày 13/8. Mới đây, phim đã ra mắt bản trailer cuối cùng, với nội dung chính là khắc họa mối tình trong sáng, thủy chung chốn thâm cung giữa cô cung nữ bé nhỏ Trầm Hương (Châu Đông Vũ) với Thập tam a ca (Trần Hiểu).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14