Nụ hôn giải bùa sẽ do... Bạch Tuyết trao cho Hoàng tử (?!)

Trang Thùy - sub: Duy Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 06/03/2012

"Mirror Mirror" cũng phá cách chẳng kém đối thủ "Snow White and the Huntsman" đâu nhé!

Có lẽ tất cả mọi người trên thế giới, từ trẻ em đến người lớn đều biết: người cứu công chúa thoát khỏi trái táo độc của Hoàng hậu ác trong câu chuyện cổ tích Bạch Tuyết và bảy Chú lùn chính là anh chàng Hoàng tử đẹp trai. Thế nhưng, đạo diễn Tarsem Singh thì không nghĩ thế. Trong câu chuyện Bạch Tuyết hiện đại của ông - Mirror Mirror, người được cứu lại là chàng hoàng tử.

Không chỉ giết cha của Bạch Tuyết và đuổi nàng ra khỏi cung, bà Hoàng hậu ác còn lập âm mưu thâm độc nhằm cưới được chàng hoàng tử vương quốc bên cạnh để giải quyết vấn đề khủng hoảng tài chính. Nhưng mưu kế này đã sớm phá sản vì Hoàng hậu cho Hoàng tử uống... nhầm thuốc. Để giúp Hoàng tử giải bùa của Hoàng hậu, các chú lùn đã nghĩ ra một chiêu vừa độc đáo lại vừa lãng mạn: một nụ hôn.Clip mới nhất của "Mirror Mirror"

Chắc khán giả chưa quên đoạn trailer của bộ phim Mirror Mirror phát hành cách đây ít lâu. Trailer đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều của khán giả nhưng không ai ngờ rằng, một trong những người phản đối mạnh mẽ nhất lại chính là đạo diễn của phim.


Trong buổi họp báo ra mắt DVD của bộ phim Immortals tại Anh, đạo diễn Tarsem Singh đã bày tỏ sự thất vọng của mình về bộ phim được Relativity Media thực hiện do chính ông làm đạo diễn."Tôi thực sự tức giận với trailer của phim" - ông nói - "Tôi là một đạo diễn, vì vậy chắc mọi người sẽ cho rằng tôi phải mê bộ phim lắm. Nhưng đúng là phim thì quá tuyệt mà đoạn trailer nhìn thật quá... kịch, chẳng tự nhiên chút nào. Poster phim vẫn ổn, chúng rất tự nhiên và chúng tôi cố gắng làm phim theo chiều hướng đó. Hy vọng mọi người sẽ không đánh giá bộ phim “dở ẹc” qua trailer vừa rồi".

Khi được hỏi ông có kiểm soát và chỉnh sửa những đoạn trailer của Mirror Mirror hay không, Tarsem thành thật thừa nhận: "Quả là tôi đã lơ là nó một chút".

Nhiều khán giả nhận xét: trailer của Mirror Mirror đem đến cho họ cảm giác bộ phim có một chút... ngớ ngẩn. Tuy nhiên, Tarsem Singh phản bác rằng: Mirror Mirrorhướng tới mục tiêu trẻ em và gia đình, trái ngược với phong cách tối tăm và dữ dội của bộ phim đối thủ Snow White and the Huntsman.

Phim sẽ ra mắt ngày 30/3, trước ngày phát hành của Snow White and the Huntsman hai tháng (01/6).

Một số hình ảnh mới nhất của phim:Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm