Những cô dâu "đen đủi" của màn ảnh Hàn

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 11/12/2012

Nếu như nửa đầu 2012, hầu hết các cô dâu màn ảnh Hàn Quốc đều rạng rỡ lên xe hoa thì sang đến nửa cuối năm nay, những người đẹp diện lên mình tà váy cưới đa phần đều chẳng có niềm vui hạnh phúc.

1. Jin Se Yeon (Bridal Mask)


Những cô dâu "đen đủi" của màn ảnh Hàn 1

Những cô dâu "đen đủi" của màn ảnh Hàn 2

Trong số những mỹ nữ từng có cơ hội diện áo cưới trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc, có lẽ Mok Dan (Jin Se Yeon) là cô dâu bất hạnh nhất. Vào ngày trọng đại nhất của cuộc đời, cô đã lãnh trọn viên đạn thay Kang To (Joo Won). Hình ảnh cô gái trẻ dịu dàng từ từ gục ngã trong vòng tay của vị hôn phu, bỏ lại hôn lễ linh đình hãy còn dang dở được đánh giá là một trong những cảnh bi thương nhất của drama Hàn 2012.

Những cô dâu "đen đủi" của màn ảnh Hàn 3

2. Jo Yeo Jeong (Haeundae Lovers)


Những cô dâu "đen đủi" của màn ảnh Hàn 4

Còn gì tồi tệ hơn một hôn lễ không có chú rể? Buồn thay, bi kịch này lại rơi trúng đầu thiếu nữ "nhà nghèo vượt khó" So Ra (Jo Yeo Jeong). Trước giờ G, vị hôn phu của cô đã cao chạy xa bay với toàn bộ tiền tổ chức đám cưới.

Những cô dâu "đen đủi" của màn ảnh Hàn 5

Để tránh khỏi bị bẽ mặt trước bạn bè cùng họ hàng thân thích, cô buộc phải nhờ Tae Sung (Kim Kang Woo) làm kẻ thế thân. Vì mất trí nhớ nên chàng công tố viên dễ dàng nhận lời. Tuy nhiên, đây cũng là mở màn cho hàng loạt rắc rối xảy ra sau này khi mọi chuyện vỡ lở...

Những cô dâu "đen đủi" của màn ảnh Hàn 6

3. Nam Gyu Ri (Haeundae Lovers)


Những cô dâu "đen đủi" của màn ảnh Hàn 7

Nếu So Ra buộc phải "cưới chạy" thì trường hợp của Se Na (Nam Gyu Ri) cũng đáng buồn chẳng kém. Cô yêu Tae Sung ngay từ cái nhìn đầu tiên song anh lại chỉ coi cô là bạn thân. Dù vậy, cả hai vẫn đính hôn và đáng ra sẽ có 1 cuộc hôn nhân mẫu mực nếu như không xảy ra tai nạn của Tae Sung.

Những cô dâu "đen đủi" của màn ảnh Hàn 8

Chính nhờ điều không may này mà Tae Sung đã tìm thấy người con gái anh thực sự yêu thương. Về phía Se Na, sau cùng cô cũng hiểu được: tình cảm phải xuất phát từ trái tim chứ không thể dựa trên cơ sở thân thế hay lợi ích của 2 gia tộc.

Những cô dâu "đen đủi" của màn ảnh Hàn 9

4. Park Shi Yeon (Nice Guy)


Những cô dâu "đen đủi" của màn ảnh Hàn 10

Bất chấp mọi sự phản đối, Jae Hee (Park Shi Yeon) vẫn kiên quyết lấy chủ tịch Seo làm chồng. Tuy vậy trong hôn lễ, gương mặt cô dâu tương lai lại không hề vui vẻ. Chiếc soa-rê màu trắng sang trọng dù khiến Jae Hee trở nên hết sức quyến rũ song cũng không thể khỏa lấp được nét mặt lo lắng của cô dâu trẻ. Dường như Jae Hee đã dự cảm được hàng loạt rắc rối mà cô sẽ phải đón nhận sau khi chính thức trở thành phu nhân của chủ tịch. 

5. Moon Chae Won (Nice Guy)

Những cô dâu "đen đủi" của màn ảnh Hàn 11

Những cô dâu "đen đủi" của màn ảnh Hàn 12

Đám cưới thứ 2 của Nice Guy cũng không phải là một hôn lễ hạnh phúc. Vừa nhận lời kết hôn với Kang Maru (Song Joong Ki), Eun Gi (Moon Chae Won) liền âm thầm lên kế hoạch trả thù anh. Cô bí mật công bố mối tình thời sinh viên giữa MaruJae Hee với báo giới. Sự đả kích nặng nề từ phía dư luận đã khiến đám cưới của Eun GiMaru bất thành.

6. Hwang Jung Eum (Full House)


Những cô dâu "đen đủi" của màn ảnh Hàn 13

Một cô dâu giả khác của màn ảnh Hàn trong nửa cuối năm "đại họa" chính là Jang Man Ok (Hwang Jung Eum) của Full House 2. Để giúp Lee Tae Ik (No Min Woo) thoát nghi án đồng tính, cả hai đành bất đắc dĩ vờ làm đám cưới. Phải mãi sau này, hai con người trẻ tuổi cứng đầu đó mới nhận ra tình cảm dành cho đối phương...

7. Son Eun Seo (May Queen)


Những cô dâu "đen đủi" của màn ảnh Hàn 14

Trường hợp của Jang In Hwa (Son Eun Seo) trong May Queen có phần na ná Nam Gyu Ri của Haeundae Lovers. Với trái tim đầy chân thành, In Hwa không thể ngờ được rằng Park Chang Hee (Jae Hee) ngỏ lời kết hôn với mình chỉ để trả thù bố cô - ông Do Hyun (Lee Deok Hwa).

Những cô dâu "đen đủi" của màn ảnh Hàn 15

Diện chiếc váy cưới trắng muốt tha thướt, In Hwa vô cùng vui sướng khi sánh đôi cùng người đàn ông cô đem lòng yêu thương. Trong khi đó, gương mặt chú rể lại lạnh tanh, không chút cảm xúc. Đây cũng là điềm báo cho sự tan vỡ khó tránh khỏi của 1 cuộc hôn nhân xây dựng trên cơ sở toan tính và hận thù.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm