Ngỡ ngàng trước hình ảnh Triệu Vy tóc ngắn, ăn mặc quê mùa

Shin Hee, Theo Trí Thức Trẻ 17:06 05/04/2014

Triệu Vy hóa thân thành người phụ nữ nhà quê ra tỉnh, cắt tóc ngắn, ăn mặc quê mùa trong phim điện ảnh "Con Yêu Quý".

Sau thành công với vai trò đạo diễn trong bộ phim đầu tay So Young, tên tuổi Triệu Vy ngày càng được khẳng định ở làng giải trí Hoa ngữ. Năm 2014 này, nữ diễn viên nổi tiếng sẽ trở lại màn bạc với tác phẩm điện ảnh mang tên Con Yêu Quý. Trong phim, Én Nhỏ gây bất ngờ khi hóa thân thành người phụ nữ nông thôn, tóc cắt ngắn giản dị, ăn mặc tuềnh toàng.
 
Ngỡ ngàng trước hình ảnh Triệu Vy tóc ngắn, ăn mặc quê mùa 1
 
Ngỡ ngàng trước hình ảnh Triệu Vy tóc ngắn, ăn mặc quê mùa 2

Triệu Vy mới đây đã xuất hiện trên đường phố Thâm Quyến để ghi hình cho Con Yêu Quý. Chứng kiến hình ảnh Én Nhỏ quê mùa, tàn tạ như vậy khiến người dân ở đây không khỏi hiếu kỳ. Họ tụ tập rất đông xung quanh hiện trường tác nghiệp của đoàn phim. Những hình ảnh Triệu Vy tay lỉnh kỉnh hành lý, đi bộ lang thang trên phố đông sau đó đã nhanh chóng được chia sẻ trên mạng.
 
Ngỡ ngàng trước hình ảnh Triệu Vy tóc ngắn, ăn mặc quê mùa 3
 
Ngỡ ngàng trước hình ảnh Triệu Vy tóc ngắn, ăn mặc quê mùa 4

Con Yêu Quý là bộ phim dựa trên những câu chuyện có thật về nạn bắt cóc và buôn bán trẻ em tại Trung Quốc. Triệu Vy hóa thân thành người mẹ nông thôn, đi từ quê nhà ra phố lớn để tìm cậu con trai bị bọn buôn người lừa bắt.
 
Ngỡ ngàng trước hình ảnh Triệu Vy tóc ngắn, ăn mặc quê mùa 5
 
Ngỡ ngàng trước hình ảnh Triệu Vy tóc ngắn, ăn mặc quê mùa 6
 
Ngỡ ngàng trước hình ảnh Triệu Vy tóc ngắn, ăn mặc quê mùa 7

Vì yêu cầu vai diễn, Triệu Vy cho biết cô xuất hiện với khuôn mặt mộc hoàn toàn trước máy quay: “Con Yêu Quý là cuộc hành trình tìm con gian khổ và cảm động. Hóa thân thành người mẹ đang chịu đựng nỗi đau có con trai bị bắt cóc, tôi cũng không có nhu cầu xinh đẹp làm gì cả”.
 
Ngỡ ngàng trước hình ảnh Triệu Vy tóc ngắn, ăn mặc quê mùa 8
 
Ngỡ ngàng trước hình ảnh Triệu Vy tóc ngắn, ăn mặc quê mùa 9

Con Yêu Quý là tác phẩm của đạo diễn Trần Khả Tân. Dự án tập hợp dàn diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng: Triệu Vy, Đồng Đại Vỹ, Hoàng Bột, Hác Lôi…

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm