Xem gì tuần này?

"Monsters University" đến Việt Nam muộn màng

Mộc Phong, Theo Trí Thức Trẻ 14:51 12/08/2013

Mặc dù đã làm mưa làm gió tại Mỹ khá lâu song phải đến cuối tuần này (16/8), "Monsters University" mới chính thức ra mắt khán giả Việt.

PHIM CHIẾU RẠP
  
Monsters University (Lò đào tạo quái vật)
 
"Monsters University" đến Việt Nam muộn màng 1

Đạo diễn: Dan Scanlon
Diễn viên: John Goodman, Steve Buscemi, Helen Mirren
Thể loại: Hoạt hình
Phân loại: G
 
Tại sao Mike & Sullivan lại là đôi bạn thân thiết đến như vậy? Tại sao họ lại có khả năng “hù dọa” có 1-0-2 như thế? Hãy cùng quay về quá khứ, khi cả hai nhận được thông báo nhập học của lò đào tạo quái vật. Đó là lúc tình bạn của Mike & Sullivan bắt đầu. Họ đã sống, học tập, làm việc và quan trọng nhất là… phá hoại cùng nhau, để rồi sau này tạo nên một hình ảnh song hành không thể tách rời trong Công ty Quái vật.
 

Killing Season (Cuộc Săn Tử Thần)
 
  "Monsters University" đến Việt Nam muộn màng 2

Đạo diễn: Mark Steven Johnson
Diễn viên: Robert De Niro, John Travolta, Milo Ventimiglia
Thể loại: Hành động 
Phân loại: R
 
Hai cựu binh từ hai lực lượng đối lập Mỹ và Bosnia đều muốn dành khoảng thời gian cuối cùng của cuộc đời mình để làm những việc yêu thích. Tuy nhiên, 2 nguyện vọng đó lại hoàn toàn khác nhau. 

Nếu Benjamin Ford (Robert De Niro) tìm về chốn núi rừng nhằm quên đi quá khứ khốc liệt và đau thương thì Emil Kovac (John Travolta) lại săn tìm kẻ thù năm xưa để báo thù. Tuy nhiên, trong giờ phút đối mặt giữa sự sống và cái chết, ai mới là người dám nhìn thẳng vào chính những tội lỗi mà mình đã gây ra?


Grown Ups 2 (Những đứa trẻ to xác 2)
 
"Monsters University" đến Việt Nam muộn màng 3

Đạo diễn: Dennis Dugan
Diễn viên: Adam Sandler, Kevin James, Chris Rock
Thể loại: Hài hước
Phân loại: PG – 13
 
Lenny Feder (Adam Sandler) đưa gia đình trở về quê nhà, nơi anh và nhóm bạn thân đã lớn lên, để tận hưởng không khí trong lành. Tại đây, anh có dịp ôn lại những kỉ niệm xưa, hay đúng hơn là những trò quậy phá "tung trời" hồi bé. Tuy nhiên suốt quãng thời gian này, Lenny cùng nhóm bạn của mình đã học thêm được rất nhiều điều ý nghĩa, đặc biệt là từ chính những đứa trẻ đang lớn...

 
PHIM TRUYỀN HÌNH
  
"Monsters University" đến Việt Nam muộn màng 4
The Lucky One (2012)
 
"Monsters University" đến Việt Nam muộn màng 5
 
Đạo diễn: Scott Hicks
Diễn viên: Zac Efron, Taylor Schilling, Blythe Danner
Thể loại: Tình cảm / Lãng mạn
Phân loại: PG – 13
Phát sóng: 21h00 ngày 18/8
 
Trở về từ chiến trường sau khi thoát khỏi lưỡi hái tử thần, anh chàng lính thủy đánh bộ Logan (Zac Efron) quyết tâm đi tìm cô gái trong bức ảnh mà anh cho là đã cứu mạng anh. Cứ tưởng đó là điều bất khả thi nhưng rồi, người phụ nữ ấy đã thực sự xuất hiện bằng xương bằng thịt ngay trước mắt Logan. Từ đây, 1 câu chuyện tình đầy lãng mạn liền bắt đầu…
 

"Monsters University" đến Việt Nam muộn màng 6
Frankenweenie (2012)
 
"Monsters University" đến Việt Nam muộn màng 7
 
Đạo diễn: Tim Burton
Diễn viên: Winona Ryder, Catherine O'Hara, Martin Short
Thể loại: Hoạt hình
Phân loại: PG
 
Cậu bé 13 tuổi Victor Frankenstien vô cùng tiếc thương chú chó cưng đã mất của mình sau một vụ tai nạn thảm khốc. Với niềm đam mê khoa học từ khi rất bé, Victor quyết tâm tìm cách hồi sinh cho người bạn thân thiết nhất. Và rồi cậu bé đã tạo ra 1 kỳ tích ở thị trấn nơi mình sinh sống. Tuy nhiên, điều này đã mang lại vô số rắc rối cho bản thân Victor lẫn chính những người thân và bạn bè của cậu.

 
"Monsters University" đến Việt Nam muộn màng 8
The Black Forest (2012)
 
"Monsters University" đến Việt Nam muộn màng 9
 
Đạo diễn: Patrick Dinhut
Diễn viên: Tinsel Korey, Dhafer L'abidine, Andy Clemence
Thể loại: Hành động / Giả tưởng
Phát sóng: 21h 00 ngày 17/8

Một nhóm khách du lịch đang trên đường tham quan ngôi rừng già bí hiểm thì bất ngờ gặp một sự cố hi hữu dẫn đến việc mất phương hướng và bị lạc. Họ vẫn thản nhiên và vô tư khám phá khu rừng cho tới khi những sự việc không tưởng xảy ra, từ những con quái thú chỉ có trong truyện cổ tích tới những sinh vật dị dạng tàn ác. Khi sự sống và cái chết gần kề, họ buộc phải chiến đấu để sinh tồn…

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm