Lý Hải “cặp kè” danh hài Trường Giang trong “Lật Mặt”

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 10:36 04/04/2015

Trong “Lật Mặt”, nhân vật của Lý Hải và Trường Giang bất đắc dĩ trở thành bạn đồng hành của nhau.

Tham gia phim điện ảnh Lật Mặt, danh hài đang rất được yêu thích hiện nay - Trường Giang sắm vai Toàn - người xe ôm tốt bụng, hài hước nhưng gặp nhiều trắc trở trong tình yêu. Trong một tình huống bất đắc dĩ, anh trở thành người bạn đồng hành trên từng cây số với Khải (Lý Hải). Cho đến lúc biết được danh tính thật sự của người khách, Toàn mới nhận ra mình đang đồng hành cùng một tên tội phạm. 
Nhận xét về bạn diễn Lý Hải, Trường Giang chia sẻ ngắn gọn: “Một người anh, một người đồng nghiệp quá dễ thương và thương mến”.

  
Lật Mặt xoay quanh cuộc sống của Khải, một người sống trong cảnh nghèo khổ nên luôn mong muốn đổi đời. Anh cùng người bạn thân là Thắng tham gia vào một nhóm người đào kim cương trong rừng sâu. Hai người may mắn đào được ba viên kim cương thô. Tên Dũng cầm đầu nhóm giang hồ muốn giết hại họ để có được toàn bộ số kim cương. Khải may mắn thoát chết nhưng bạn anh bị giết hại. Dũng liền vu oan cho Khải mang tội giết bạn để chiếm đoạt tài sản. Vừa bị công an truy nã vừa bị nhóm của Dũng truy đuổi, Khải tìm đường chạy trốn. Khải phải thay đổi chính mình để mong sự việc lắng xuống được trở về cùng vợ con...Phim có sự tham gia của các diễn viên: NSUT Kim Xuân, Lý Hải, Việt Anh, diễn viên hài Trường Giang, Võ Thành Tâm, Lâm Minh Thắng, Phi Phụng, Hoàng Sơn, Cát Phượng... 

Lật Mặt dự kiến trình chiếu vào ngày 15/05 tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14