Lý Băng Băng trở lại với "Resident Evil 6"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 25/04/2014

Đạo diễn Paul W.S. Anderson chính thức khẳng định Lý Băng Băng sẽ trở lại với "Resident Evil 6".

Tuy bộ phim kinh dị Resident Evil 6 (Vùng Đất Dữ 6) chưa tiết lộ ngày khai máy nhưng đạo diễn Paul W.S. Anderson đã đưa ra thông tin mới về dự án tại Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh vừa qua. Ông tiết lộ tên gọi dự kiến cho phần thứ 6 của series phim kinh dị là Rising Resident Evil. Bên cạnh đó, ông cũng xác nhận rằng nữ diễn viên Trung Quốc Lý Băng Băng sẽ trở lại với vai Ada Wong.
 
Lý Băng Băng vai Ada Wong trong Resident Evil: Retribution
  
Ông nói: "Ngày mai tôi phải về nhà để viết kịch bản cho Rising Resident Evil. Đó là điều tôi phải làm bây giờ. Như các bạn đã biết, Lý Băng Băng từng xuất hiện trong phần phim Resident Evil trước, và cô ấy sẽ trở lại một lần nữa. Sau Resident Evil tôi muốn trở lại Trung Quốc quay thêm phim khác". 
 
 
Ngay lập tức, có nhiều ý kiến trái chiều về tên phim mà đạo diễn nêu ra. Người thì nói đây đúng là tên gọi của phần 6 trong series Resident Evil, nhưng người khác lại nghi ngờ, cho rằng chỉ là một ẩn dụ trong cách nói của đạo diễn và người dịch hiểu sai ý của ông. Vả lại, ít khi nào Paul W.S. Anderson đề cập đến tên phim vào thời điểm sớm như thế này.
 
 
Ngoài ra, đạo diễn Paul W.S. Anderson cũng khẳng định phần phim tiếp theo của mình "chắc chắn sẽ thực hiện dưới định dạng 3D". Bên cạnh Lý Băng Băng, nữ diễn viên Milla Jovovich cũng sẽ trở lại với vai Alice quen thuộc trong Resident Evil 6. Cho đến nay, chưa có thêm diễn viên nào được xác định tham gia vào phim. 
 
Lý Băng Băng và Milla Jovovich đã xác nhận trở lại với "Resident Evil 6"
 
Theo kế hoạch, Resident Evil 6 sẽ ra rạp vào ngày 12/9/2014. Tuy nhiên, hồi tháng 6 năm ngoái, Milla Jovovich lại khẳng định thời điểm phát hành là năm 2015. Điều này có vẻ phù hợp với thời điểm viết kịch bản mà đạo diễn Paul W.S. Anderson tiết lộ ở trên.
 
Resident Evil 6 ra rạp năm 2015 có vẻ hợp lý hơn thời điểm dự kiến.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm