Lưu Thi Thi chinh phục Châu Du Dân bằng đôi mắt có hồn

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 04/08/2013

Lần đầu hợp tác với Lưu Thi Thi trong "A Moment of Love", Châu Du Dân đã nhận xét rằng cô có chiều sâu nội tâm hơn hẳn các diễn viên đồng lứa nhờ đôi mắt có hồn.

Lưu Thi Thi vốn nổi tiếng là người rất được lòng các bạn diễn. Lần đầu hợp tác với Lưu Thi Thi trong A Moment of LoveChâu Du Dân đã nhận xét: “Đôi mắt cô ấy rất có hồn. So với các diễn viên đồng lứa thì cô ấy có một chút gì đó hơn hẳn về chiều sâu nội tâm”.
 
Lưu Thi Thi chinh phục Châu Du Dân bằng đôi mắt có hồn 1
 
Lưu Thi Thi chinh phục Châu Du Dân bằng đôi mắt có hồn 2
 
Trong phim, Lưu Thi Thi thủ vai nữ phóng viên Kỷ Nhã Thanh. Tuy đã có hôn phu song cô lại bị rung động trước một chàng trai khác, sau một thời gian song hành cùng nhau. Vai diễn này đòi hỏi khả năng diễn xuất nội tâm tốt. Bởi vậy, đôi mắt có hồn và nội tâm sâu sắc của Lưu Thi Thi đã phát huy tác dụng.
 
Lưu Thi Thi chinh phục Châu Du Dân bằng đôi mắt có hồn 3
 
Lưu Thi Thi chinh phục Châu Du Dân bằng đôi mắt có hồn 4
 
Không chịu thua kém Lưu Thi Thi, Châu Du Dân cũng để lại cho đạo diễn A Moment of Love ấn tượng về một tinh thần làm việc không biết mệt mỏi: “Anh ấy sẵn sàng dành ra 2 ngày chỉ để quay cảnh tìm sợi dây chuyền cho hoàn hảo nhất có thể”.

Lưu Thi Thi chinh phục Châu Du Dân bằng đôi mắt có hồn 5
Lưu Thi Thi chinh phục Châu Du Dân bằng đôi mắt có hồn 6
 
Lưu Thi Thi cũng cho biết: “Châu Du Dân rất thân thiện với tôi. Những lúc không quay phim anh ấy thường xuyên ngồi tâm sự với tôi, kể nhiều chuyện cho tôi nghe. Mục đích chính là để chúng tôi trở nên thân thiết với nhau. Điều này khá có lợi cho việc quay phim”.
 
Lưu Thi Thi chinh phục Châu Du Dân bằng đôi mắt có hồn 7

Lưu Thi Thi chinh phục Châu Du Dân bằng đôi mắt có hồn 8

A Moment of Love (tên tiếng Trung: Về lại nơi tình yêu bắt đầu) sẽ ra mắt khán giả Trung Quốc từ ngày 23/8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm