Kim Bum đọ sắc cùng dàn mỹ nam Hoa ngữ

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 12/08/2012

... trong bom tấn điện ảnh đầu tay trên đất khách của chàng "Gốm".

"Trung tiến" hiện đang là trào lưu khá được các sao Hàn ưa thích. Tiếp bước các đàn anh, đàn chị, mỹ nam thế hệ mới Kim Bum cũng “khăn gói” lên đường sang Trung Quốc thực hiện bộ phim điện ảnh Hoa ngữ đầu tiên của mình.
 
kim-bum-do-sac-cung-dan-my-nam-hoa-ngu
  
Đáng nói hơn, tác phẩm đầu tay của Kim Bum trên xứ người lại là một bom tấn đích thực – Địch Nhân Kiệt tiền truyện. Bộ phim này kể về cuộc đời thần thám Địch Nhân Kiệt khi còn trẻ, được coi là những diễn biến xảy ra ngay trước các sự kiện trong Địch Nhân Kiệt: Thông thiên đế quốc.
 
kim-bum-do-sac-cung-dan-my-nam-hoa-ngu
 
Địch Nhân Kiệt tiền truyện đã bí mật khởi quay tại Hoành Điếm từ ngày 29/6. Nam diễn viên Triệu Hựu Đình sẽ là người thủ vai Địch Nhân Kiệt tuổi 21. Đạo diễn của Long môn phi giáp – Từ Khắc – sẽ là người cầm trịch dự án lần này.
 
kim-bum-do-sac-cung-dan-my-nam-hoa-ngu
 Phùng Thiệu Phong
 
kim-bum-do-sac-cung-dan-my-nam-hoa-ngu
Lâm Canh Tân
 
Ngoài Kim Bum và Triệu Hựu ĐìnhĐịch Nhân Kiệt tiền truyện còn gây chú ý bởi sự xuất hiện của 2 mỹ nam Phùng Thiệu Phong và Lâm Canh Tân. Đặc biệt, chàng công tử hào hoa Phùng Thiệu Phong sẽ gây bất ngờ với vai diễn kẻ ác có mái tóc đỏ rực.
 
kim-bum-do-sac-cung-dan-my-nam-hoa-ngu
 
Theo một số nguồn tin thì nữ minh tinh Lưu Gia Linh cũng đang chuẩn bị tới Hoành Điếm để thực hiện các cảnh quay của mình. Cô là người thủ vai Võ Tắc Thiên trong Địch Nhân Kiệt: Thông thiên đế quốcRất có thể, Gia Linh sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn vị nữ hoàng quyền lực trong lịch sử Trung Hoa.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày