"Hoàng hậu ác" Charlize Theron bất ngờ xuống tóc

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 12/06/2012

... cho vai diễn trong dự án phim mới "Mad Max: Fury Road", đóng cặp với "kẻ xấu của The Dark Knight Rises" Tom Hardy.

Ngày hôm qua, nữ diễn viên Charlize Theron khiến khán giả cực sốc khi xuất hiện tại Beverly Hills. Thay vì mái tóc vàng dài mượt mà quen thuộc, Nữ hoàng Ravenna của Snow White and the Huntsman cạo đầu cụt ngủn được che bằng mũ phớt, tay bế cậu quý tử Jackson.

Trong lúc khán giả ngơ ngác hỏi nhau lý do tại sao mỹ nhân từng giành giải Oscar lại cắt phăng mái tóc của mình, đại diện của Charlize Theron khẳng định với People rằng: Nữ diễn viên cạo trọc đầu cho vai diễn mới Furiosa trong bộ phim Mad Max: Fury Road. Cô sẽ đóng chung với anh chàng trùm khủng bố Bane - Tom Hardy.

Trước đó, Charlize Theron cũng thổ lộ với MTV News"Tôi cho đó là dự án hấp dẫn. Chúng tôi chờ đợi suốt một thời gian dài để bắt đầu bộ phim. Chúng tôi đã có một số thời gian luyện tập trước khi tiến hành quay". Mad Max: Fury Road là dự án làm lại dựa theo series Mad Max, do đạo diễn George Miller chỉ đạo thực hiện. Các bộ phim này diễn ra trong "vũ trụ Mad Max", là những câu chuyện của sự cố trong xã hội, giết người và trả thù. Thông tin chi tiết của bộ phim sắp tới vẫn chưa rõ ràng, nhưng Miller đã lên kế hoạch cho hai tác phẩm khác. Phim dự kiến sẽ bắt đầu quay vào tháng tới ở châu Phi 
Những chiếc xe sử dụng trong phim

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm