Dương Mịch đánh bại Angela Baby để sánh đôi cùng Lee Min Ho

Tommie, Theo Trí Thức Trẻ 10:51 23/06/2015

Dương Mịch sẽ thủ vai nữ chính trong "Thợ Săn Tiền Thưởng" thay vì Angela Baby như truyền thông Hàn dự đoán.

Mới đây, giới truyền thông Hoa ngữ đưa tin, dự án điện ảnh Thợ Săn Tiền Thưởng do Trung Hàn hợp tác sản xuất đã chọn Dương Mịch cho vai nữ chính thay vì Angela Baby như nhiều báo Hàn đồn đoán. Tuy nội dung phim vẫn được giữ bí mật nhưng việc Dương Mịch trở thành bóng hồng sánh đôi cùng hai nam thần màn ảnh là Lee Min HoChung Hán Lương cũng đủ để khiến các mọt phim xứ Trung vô cùng háo hức.
 
 
Ngay sau khi tin được đăng tải, nhiều fan của Dương Mịch xót xa thay cho thần tượng của mình vì quá bận rộn. Bên cạnh phim điện ảnh Tiểu Thời Đại 4 sắp được ra rạp, Dương Mịch còn đang và sắp tham gia quay các dự án khác gồm: Tôi Là Nhân Chứng, Tước Tích, Phanh Nhiên Tinh Động, Người Phiên Dịch. Có fan vui tính cho rằng: "Hết hợp tác với Lý Dịch Phong, Luhan, Vương Nguyên của TFboys lại đến Lee Min Ho và Chung Hán Lương. Nhiều nam thần như vậy đều bị Mịch Mịch thầu hết rồi, dù có bận nữa cũng đáng".
  
Dự án "Phanh Nhiên Tinh Động"

Dự án "Tôi Là Nhân Chứng"

Dự án "Tước Tích"

Dự án "Người Phiên Dịch"

Tuy nhiên, dự án này cũng sẽ là một thách thức lớn đối với Dương Mịch bởi lẽ sau Bên Nhau Trọn Đời bản điện ảnh, nhiều fan phim đã quay lưng lại với cô. Trên các trang weibo công bố dàn diễn viên của Thợ Săn Tiền Thưởng, hàng trăm ý kiến cho rằng Dương Mịch có diễn xuất quá tệ, thậm chí còn nói thẳng sẽ không bỏ tiền mua vé xem phim này. Một netizen cho hay: "Dù có đem ngoại hình của hai nam thần cộng lại cũng không thể bù diễn xuất dở tệ của Dương Mịch".
 
Phim điện ảnh "Bên Nhau Trọn Đời" khiến nhiều khán giả quay lưng lại với Dương Mịch

Thợ Săn Tiền Thưởng (tựa Anh: Bounty Hunter) là bộ phim hành động, hài hước xoay quanh câu chuyện của năm kẻ săn tiền thưởng vô tình gặp nhau trên con đường hành hiệp, trừ gian diệt bạo. Thợ Săn Tiền Thưởng sẽ được lấy cảnh tại các địa điểm nổi tiếng ở Hàn Quốc, Hong Kong và Thái Lan. Theo dự kiến, tác phẩm sẽ khởi quay vào tháng 8 năm nay.
 
(Nguồn: WangYi, Weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm