"Cô dâu" Ngọc Diệp quá xinh và cực nhắng bên "chú rể đại gia"

Việt Nữ - Ảnh: Poly, Theo 00:00 23/01/2012

Đây là một cảnh trong phim "Cưới ngay kẻo lỡ", nhưng chú rể của chị ấy lại không phải Johnny Trí Nguyễn (!?).

Theo tin tình báo ban đầu thì trong "bom tấn tương lai" Cưới ngay kẻo lỡ, Ngọc Diệp sẽ "đụng" trúng Johnny Trí Nguyễn theo cả hai nghĩa: đụng xe và đụng phải... "oan gia". Chúng tớ bất ngờ "chộp" được khoảnh khắc chị ấy cùng đại gia đi thử váy cưới. Khó hiểu là ở chỗ, anh chàng song hành cùng cô nàng không phải Johnny Trí Nguyễn. Niềm vui "sắp được chiêm ngưỡng tiên đồng - ngọc nữ" của chúng tớ bị lung lay quá thể...


Cô dâu - chú rể cực "tình củm".


Phải chăng tin tình báo của chúng tớ về cặp đôi Johnny - Ngọc Diệp đã... trật lất?

Đầu tiên phải nói rằng, "chú rể đại gia" của Ngọc Diệp cũng không lạ lắm. Nếu ai từng xem Bẫy Rồng hẳn còn nhớ đối thủ đáng gờm của Johnny Trí Nguyễn trong phim: đại ca xã hội đen Hắc Long nhưng toàn mặc đồ trắng - do diễn viên Hoàng Phúc đảm nhận. Lần này tại phim trường Cưới ngay kẻo lỡ, chúng tớ có dịp gặp lại Hoàng Phúc, chứng kiến màn đối đầu mới giữa "đại ca" và Johnny. Thay vì tỉ thí võ thuật như Bẫy Rồng, hai gã đàn ông lại tranh đấu trên tình trường để giành lấy trái tim người đẹp Đinh Ngọc Diệp.


Cận cảnh chú rể đại gia của Ngọc Diệp, cũng là tình địch của Johnny.

Trong phim, nhân vật Khánh Linh (Ngọc Diệp) là vợ sắp cưới của một doanh nhân thành đạt. Anh ta (Hoàng Phúc) sở hữu một công ty riêng, có địa vị và là một người sống có trách nhiệm. Đây quả là mẫu người lý tưởng của tất cả các cô gái. Thế nhưng, số phận lại đưa đẩy Khánh Linh gặp Sơn (Johnny Trí Nguyễn). Từ đây sóng gió bắt đầu, cô nhận ra: hình như mình đã nhận lời cầu hôn quá vội vàng, phải chăng vì cô quá sợ một nỗi sợ mang tên "cưới ngay kẻo lỡ"?Qua loạt hình ảnh hậu trường thử áo cưới bên dưới đây, "cô dâu" Ngọc Diệp đã mang đến cho khán giả đủ mọi biểu cảm: từ hoang mang, lo sợ cho đến toe toét, đanh đá, nhắng nhít... Chúng mình cùng xem thử nhé!
Toàn cảnh cô dâu xinh đẹp Đinh Ngọc Diệp.
Khép nép trước sự săm soi của chú rể.Cô dâu xinh đẹp nhưng buồn quá!


Thẫn thờ...

Thế mà thoắt cái...... đã cười toe toét!


Phụng phịu...


Chuỗi biểu cảm "khó đỡ" của Ngọc Diệp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày