Chung Hán Lương: "Tôi có lẽ là một người đàn ông toàn diện"

Tommy, Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 15:11 20/06/2014

Trong buổi tuyên truyền cho "Hậu Hội Vô Kỳ" (Sau Này Không Ngày Gặp Lại), Chung Hán Lương đã hài hước nhận xét về sức quyến rũ của mình.

Vừa qua, Chung Hán Lương đã có buổi phỏng vấn với báo giới nhằm tuyên truyền cho dự án điện ảnh Hậu Hội Vô Kỳ (tạm dịch: Sau Này Không Ngày Gặp Lại). Tại đây, khi (lại) bị chất vấn về tin đồn bí mật kết hôn và sinh con, chàng "nam thần" phim chuyển thể ngôn tình đã lên tiếng phủ nhận bằng cách nhận xét dí dỏm về sức quyến rũ của bản thân.  


Chung Hán Lương hài hước nói: "Tôi cho rằng mình là một người rất tốt, cũng có thể nói là có sức quyến rũ, nếu như được chấm điểm thì chắc là một người đàn ông toàn diện. Tuy nhiên, lý do tôi không kết hôn chẳng phải vì người hâm mộ." Rồi anh nhấn mạnh: "Tôi thật sự không cho rằng bản thân rất vĩ đại, có điều, tôi hi vọng có thể làm được điều gì đó sâu sắc, có thể lưu lại một vài tác phẩm có ý nghĩa, chỉ vậy thôi."


Chủ đề khác cũng được đề cập đến trong buổi phỏng vấn là mối quan hệ gắn bó thân thiết giữa Chung Hán Lương và đạo diễn trẻ kiêm vận động viên đua xe Hàn HànChung Hán Lương cho biết: "Tôi cảm thấy cậu ấy rất tốt, rất dễ chịu, điềm đạm. Có thể thấy Hàn Hàn luôn trăn trở tìm cách cải tiến lời thoại mọi lúc mọi nơi, bất kể là khi đang ở trường quay hay lúc nửa đêm."

Nghe đến đây, phóng viên liền thắc mắc: "Làm sao mà anh biết được cậu ấy nửa đêm cũng trăn trở?". Chung Hán Lương liền cười lớn: "Bởi vì cậu ấy hay gửi tin nhắn cho tôi giữa đêm để thông báo ngày hôm sau sẽ có thay đổi lời thoại. Quả thật là hôm sau lời thoại thay đổi rất nhiều, có thể thấy cậu ấy làm việc rất tận tâm."


Khi được gặng hỏi, Chung Hán Lương cũng nói thêm chỉ cần Hàn Hàn nhắn tin anh nhất định sẽ trả lời: "Tôi biết cậu ấy rất mệt mỏi, chúng tôi quay xong phần ngày hôm đó thì có thể ngủ ngon nhưng Hàn Hàn thì không. Là lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò đạo diễn, cậu ấy đã phải bàn bạc rất nhiều với tổ quay phim, có lần còn thức cả đêm. Tôi nỡ lòng nào giả vờ ngủ cơ chứ."


Hậu Hội Vô Kỳ (Sau Này Không Ngày Gặp Lại) là dự án điện ảnh đầu tay của đạo diễn trẻ kiêm hot blogger Hàn Hàn. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu, tình bạn và chặng đường mưu sinh lập nghiệp của ba thanh niên Trung Quốc. Tác phẩm có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi: Phùng Thiệu Phong, Chung Hán Lương, Trần Bá Lâm, Trần Kiều Ân…  Dự kiến, Hậu Hội Vô Kỳ sẽ ra mắt khán giả xứ Trung vào ngày 24 tháng 7 tới. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm