Captain America được đồng đội cứu thoát trong gang tấc

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 09:54 12/03/2014

Những thiết kế tạo hình của nhiều cảnh hành động đỉnh cao trong "Captain America: The Winter Soldier" (Captain America: Chiến Binh Mùa Đông) vừa được tiết lộ.

Nhà sản xuất của Captain America: The Winter Soldier (tựa Việt: Captain America: Chiến Binh Mùa Đông) vừa mang đến cho người xem bộ ảnh những thiết kế tạo hình nhiều cảnh “đinh” trong phim. Gây chú ý nhất là bức ảnh Sam Wilson/Falcon (Anthony Mackie) vừa bay vù vù trên trời vừa nắm tay Captain America (Chris Evans) kéo đi. Dường như Falcon đang cố hết sức để cứu thoát người bạn thân trong cuộc chiến không cân sức với kẻ thù từ quá khứ.
 
Captain America được đồng đội cứu thoát trong gang tấc 1
 
Samuel Wilson/Falcon được Stan Lee và họa sĩ Gene Colan tạo ra, xuất hiện lần đầu trong tập truyện Captain America số 117 (xuất bản tháng 9/1969). Anh được coi là siêu anh hùng truyện tranh chính thống người Mỹ gốc Phi đầu tiên. Nam diễn viên Anthony Mackie nói về nhân vật của mình trong Captain America: The Winter Soldier là một nhân vật dùng đôi cánh bằng thép khổng lồ để bay lượn, túm lấy kẻ xấu và tránh tên lửa như một cỗ máy sống: "Tôi không bao giờ nói mình là một phi công".
 
Captain America được đồng đội cứu thoát trong gang tấc 2
 
Trong đoạn clip hậu trường mới của Captain America: The Winter Soldier, nhà sản xuất Kevin Feige đã tiết lộ những khó khăn mà Captain America phải đối diện trong thế kỷ 21. Tại thời điểm này (sau khi The Avengers kết thúc), anh bị cô lập và không dám tin bất cứ ai. Thậm chí, Captain America nghi ngờ tất cả những người tiếp cận với mình.

Clip hậu trường mới của "Captain America: The Winter Soldier"
 
Captain America được đồng đội cứu thoát trong gang tấc 3
 
Captain America được đồng đội cứu thoát trong gang tấc 4
 
Các diễn viên trong phim như Robert Redford (vai Alexander Pierce - lãnh đạo cấp cao của S.H.I.E.L.D) cũng bày tỏ sự phấn khích khi được tham gia vào bộ phim bom tấn của mùa hè: “Có rất nhiều bí ẩn lộ diện trong bộ phim mà tôi thực sự thấy rất hào hứng”. Anthony Mackie cũng cho biết nhân vật Falcon của anh hợp tác với Captain America và cùng nhau vượt qua mọi thử thách vì họ tin tưởng nhau.
 
Captain America được đồng đội cứu thoát trong gang tấc 5
 
Captain America được đồng đội cứu thoát trong gang tấc 6
 
Captain America: The Winter Soldier do đạo diễn Anthony Russo và Joe Russo chỉ đạo thực hiện. Phim có sự tham gia của các diễn viên Chris Evans, Scarlett Johansson, Samuel L. Jackson, Sebastian Stan, Anthony Mackie, Cobie Smulders, Robert Redford, Frank Grillo.
 
Captain America được đồng đội cứu thoát trong gang tấc 7
 
Captain America được đồng đội cứu thoát trong gang tấc 8
 
Captain America: The Winter Soldier (Captain America: Chiến Binh Mùa Đông) dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam ngày 4/4/2014, cùng ngày với khu vực Bắc Mỹ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm