Angela Phương Trinh "đối đầu" Siêu Nhân Hollywood

Mộc Phong, Theo Trí Thức Trẻ 12:09 10/06/2013

Hai bộ phim cạnh tranh nhau hút khán giả cuối tuần này là bom tấn "Man of Steel" của Hollywood và "Biết chết liền" của Angela Phương Trinh.

PHIM CHIẾU RẠP

Man of Steel (Người đàn ông thép)
 
Angela Phương Trinh "đối đầu" Siêu Nhân Hollywood  1
 
Đạo diễn: Zack Snyder
Diễn viên: Henry Cavill, Amy Adams, Michael Shannon
Thể loại: Hành động / Giả tưởng
Phân loại: PG  - 13
 
Được gửi tới Trái đất từ một hành tinh xa xôi, cậu bé Clark Kent ngày nào giờ đã trưởng thành và nhận ra thứ sức mạnh phi thường mà mình đang sở hữu. Số phận thật may mắn khi đã mang Clark tới với cặp vợ chồng già tốt bụng, để từ đó cậu hiểu ra mình phải trở thành một người có ích cho xã hội. 

Cũng chính từ đây, những thế lực đen tối và những kẻ ngang ngược với khả năng siêu nhiên xuất hiện cùng ý đồ thôn tính loài người. Hơn lúc nào hết, nhân loại cần có một Siêu Nhân. Không ai khác, đó là người đàn ông thép - Clark Kent.
 

Biết chết liền 
 
 Angela Phương Trinh "đối đầu" Siêu Nhân Hollywood  2

Đạo diễn: Lê Bảo Trung
Diễn viên: Angela Phương Trinh, Trang Trần, Chí Tài
Thể loại: Kinh dị
Phân loại: R

Bốn bạn trẻ lui tới một resort để tận hưởng kỳ nghỉ dài ngày. Ở nơi đây, mọi thứ đều mới mẻ, thơ mộng và lãng mạn, hứa hẹn sẽ mang lại những kỉ niệm khó quên cho hai đôi trai gái đang yêu. Quả đúng như vậy, sẽ là kí ức chẳng thể nào xóa đi được, chỉ có điều đó là những trải nghiệm hãi hùng và ghê rợn nhất mà họ từng trải qua...

 
PHIM TRUYỀN HÌNH
 
Angela Phương Trinh "đối đầu" Siêu Nhân Hollywood  3
Men in Black 3 (2012)
 
Angela Phương Trinh "đối đầu" Siêu Nhân Hollywood  4
 
Đạo diễn: Barry Sonnenfeld
Diễn viên: Will Smith, Tommy Lee Jones, Josh Brolin
Thể loại: Hành động / Giả tưởng
Phân loại: PG - 13
Phát sóng: 21h00 ngày 12/6 và 13h00 ngày 13/6

Cuộc chiến chống lại thế lực đen tối và những sinh vật hiểm ác ngoài hành tinh vẫn tiếp tục diễn ra. Mặc dù vậy, không phải việc nào đặc vụ K và đặc vụ J cũng có thể giải quyết êm thấm nhanh gọn. Và điều đó đã xảy ra khi những đặc vụ áo đen của chúng ta phải quay lại quá khứ để ngăn chặn những âm mưu thâm độc diễn ra trong tương lai. Điều đáng nói là họ phải đụng độ với chính mình thời trai trẻ.

 
Angela Phương Trinh "đối đầu" Siêu Nhân Hollywood  5
 Lockout (2012) 
 
Angela Phương Trinh "đối đầu" Siêu Nhân Hollywood  6
 
Đạo diễn: James Mather, Stephen St. Leger
Diễn viên: Guy Pearce, Maggie Grace, Vincent Regan
Thể loại: Hành động
Phân loại: PG - 13

Snow vốn trong sạch nhưng lại bị kết án với tội danh làm gián điệp chống lại chính phủ Hoa Kỳ. Anh sẽ được tự do nếu cứu thoát con gái của tổng thống đang bị mắc kẹt trong một nhà tù bên ngoài không gian do ở đó đang xảy ra 1 vụ bạo loạn. Tuy nhiên cuộc hành trình giải cứu một cô gái xinh đẹp cũng như minh oan cho chính mình chưa bao giờ là dễ dàng.
 

Angela Phương Trinh "đối đầu" Siêu Nhân Hollywood  7
Sucker Punch (2011)
 
Angela Phương Trinh "đối đầu" Siêu Nhân Hollywood  8

Đạo diễn: Zack Snyder
Diễn viên: Emily Browning, Abbie Cornish, Jena Malone
Thể loại: Hành động
Phân loại: R
Phát sóng: 21h00 ngày 15/6

Cô gái trẻ xinh đẹp Baby Doll bị ép phải vào bệnh viện tâm thần, tại đây cô gặp gỡ thêm nhiều người bạn mới cùng cảnh ngộ và “tư tưởng” giống mình. Họ đã tập hợp nhau lại, lên kế hoạch thực hiện một phi vụ chưa từng có nhằm giải thoát cho chính mình và toàn bộ những người khác. Tuy nhiên, cuộc hành trình này gặp phải rất nhiều khó khăn và nguy hiểm bởi những kẻ mà Baby Doll phải đối mặt vô cùng nguy hiểm và xảo trá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày