“50 Sắc Thái: Đen” dự định “hù” khán giả thót tim

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 01/05/2015

Giám đốc của Universal mới đây đã chia sẻ một vài thông tin nhỏ với người hâm mộ về dự án “Fifty Shades Darker” (50 Sắc Thái: Đen) – phần tiếp theo của “Fifty Shades of Grey” (50 Sắc Thái).

Có thể nói rằng, Fifty Shades Darker (50 Sắc Thái: Đen) đang là dự án nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng trên thế giới mặc cho phần đầu tiên của phim không được giới phê bình đánh giá cao. Mới đây, giám đốc của hãng sản xuất Universal  - Donna Langley – đã nhận lời phỏng vấn của The Hollywood Reporter. Qua đó, bà đã chia sẻ rằng, nội dung của Fifty Shades Darker sẽ còn tăm tối hơn cả Fifty Shades of Grey. Nó có thể khiến người xem phải thót tim.
 
 

Phần hai của 50 Sắc Thái mang tên Fifty Shades Darker dự kiến ra mắt vào năm 2017, hứa hẹn sẽ mang lại "sắc thái" ý như tên gọi của mình: tăm tối, bạo lực hơn. Phần ba cũng là phần cuối cùng khép lại bộ ba 50 Sắc thái mang tên Fiffty Shades Freed (Phóng thích) ấn định ngày ra mắt 9 tháng Hai năm 2018.

Ngoài ra, việc đạo diễn Sam Taylor-Johnson và tác giả E.L James thường xuyên xảy ra xung đột trong quá trình thực hiện Fifty Shades of Grey vẫn là chủ đề được giới truyền thông đặc biệt quan tâm. Bà Langley cũng bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này: “Phải nhấn mạnh rằng, Fifty Shades of Grey là sản phẩm sáng tạo mà tôi, công ty Universal và chính đạo diễn Sam Taylor-Johnson vô cùng hài lòng”.
 

Sam Taylor-Johnson sẽ không trở lại cùng “Fifty Shades Darker” vì xung đột với tác giả E.L James

Đây là cách mà vị giám đốc này gián tiếp khẳng định, dù giữa đạo diễn và tác giả có xảy ra mâu thuẫn khi lên ý tưởng nội dung, phần đầu tiên của series Fifty Shades vẫn khiến cả hai người tâm đắc. Hiện tại, Sam Taylor-Johnson sẽ không trở lại “cầm trịch” Fifty Shades Darker. Nhà sản xuất đang gấp rút tìm người thay thế bà để phim có thể bắt đầu bấm máy vào đầu năm 2016.
 

Biên kịch mới Niall Leonard cùng vợ trong buổi công chiếu “Fifty Shades of Grey”

Bên cạnh đó, phóng viên của The Hollywood Reporter cũng nhắc đến việc biên kịch Kelly Marcel sẽ không tiếp tục chấp bút cho kịch bản của Fifty Shades Darker. Thay vào đấy, chồng của tác giả E.L James sẽ đảm đương trọng trách này: “Niall Leonard đã viết một phần kịch bản cho Fifty Shades of Grey dù tên của ông ấy không xuất hiện trong phần giới thiệu cuối phim (credit). Ông ấy đã hoàn thành tốt công việc của mình”.

Teaser đầu tiên của “Fifty Shades Darker”

Về phần Fifty Shades Darker, nhà sản xuất đã cho đăng tải một đoạn teaser với thời lượng 30 giây để quảng bá cho phim. Tuy nhiên, nó chưa hé lộ nhiều về nội dung của phần tiếp theo ngoài việc “nhai lại” màn chuẩn bị đến dạ tiệc hóa trang của chàng tỷ phú Christian Grey (Jamie Dornan).
 

Fifty Shades Darker (50 Sắc Thái: Đen) dự kiến ra rạp vào ngày 10/2/2017 tại Mỹ.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm