Chuyện tình "ghét thành yêu" của cô nàng lớp trưởng và bạn nam nghịch ngợm như phiên bản 2 của phim Hàn đình đám

Bạch Dương, Theo Infonet 15:48 26/02/2022

Dù ghét nhau nhưng tình yêu vẫn đến như duyên phận, cặp đôi cứ vậy mà bên nhau từ ngày học trung học. Chuyện tình ấy đang gây bão mạng xã hội nhiều giờ qua.

Tình yêu vốn là điều khó đoán nhất. Có những người tưởng như là định mệnh của nhau cuối cùng lại chia tay. Lại có những người “ghét cay ghét đắng” lại bén duyên thành một cặp. Chuyện tình của Đặng Nguyên và cậu bạn cùng lớp là một ví dụ như vậy.

Nguyên chia sẻ: “Nhiều lúc mình cũng thấy khó tin khi người bạn trai bên cạnh mình bây giờ khi xưa lại là người mình ghét cay ghét đắng, từng thề không đội trời chung”.

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình lên mạng xã hội sau khi bộ phim Hàn Quốc gây sốt "Mùa hè yêu dấu của chúng ta" kết thúc, cặp đôi đã khiến bao người bất ngờ về cái gọi là duyên số.

Chuyện tình ghét thành yêu của cô nàng lớp trưởng và bạn nam nghịch ngợm như phiên bản 2 của phim Hàn đình đám - Ảnh 1.

Chuyện tình từ ghét thành yêu của cặp đôi học cùng lớp khiến dân mạng ghen tị

"Yêu ai chứ không bao giờ yêu nó”

Hiện tại Nguyên và người yêu đang là sinh viên năm cuối. Cô nàng là sinh viên trường Đại học Quốc tế Miền Đông, còn người yêu đang là sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Hai người trước kia là bạn học chung trường cấp 3.

Đặng Nguyên kể: “Thuở đó chẳng có từ ngữ nào có thể diễn tả được cái sự ghét nhau của 2 đứa. Mình không ưa cậu ta từ tính cách đến học lực. Mình thì là lớp trưởng, còn cậu ấy thì chuyên gia đội sổ ở lớp.

Vì hay mất trật tự nên cậu ấy bị mình nhắc nhở rất nhiều. Mà hồi đó cậu ấy đâu có vừa, toàn trả thù mình bằng cách ngắt vai, ký đùi. Còn mình thì chỉ chơi chiêu nắm đầu nắm tóc thôi. Hai đứa hồi đó cứ gặp nhau là gây gổ chửi nhau không à. Mình luôn khẳng định 'yêu ai chứ không bao giờ yêu nó!'”.

Chưa hết, cậu bạn còn nhiều lần khiến lớp trưởng Đặng Nguyên giận tím mặt. “Có một lần cậu ấy giỡn quá đáng nhất là rủ 2 bạn chung lớp khiêng mình vào toilet nhưng mình vùng vẫy, đang đi giữa đường thì đạp trúng tà áo dài. Rách một đoạn dài ở tà trước. Đợt đó mình tức không thèm nói chuyện. Thấy vậy cậu ta mới lật đật đến xin lỗi và nói sau không dám giỡn nữa”.

Thế nhưng, “ghét của nào trời trao của ấy”, nữ chính trong câu chuyện tình yêu éo le này bộc bạch: “Mình và bạn trai đã âm thầm tìm hiểu nhau từ năm lớp 10 và 11. Vì dù đánh nhau là vậy nhưng tụi mình vẫn luôn chia sẻ chuyện buồn vui với nhau. Lâu rồi càng ngày càng thân nên có tình cảm từ đó. Nhưng đến năm 12 tách lớp, mình mới nhận ra tình cảm thật của bản thân nên đã chủ động tỏ tình vào đêm Noel. Và đến đêm cắm trại trong trường, tụi mình mới chính thức yêu nhau".

Chuyện tình ghét thành yêu của cô nàng lớp trưởng và bạn nam nghịch ngợm như phiên bản 2 của phim Hàn đình đám - Ảnh 2.

Hành trình hơn 4 năm bên nhau của cặp đôi


4 năm bên nhau nhưng chưa bao giờ nói 1 lời chia tay

Tính đến nay, cặp đôi đã trải qua 6 năm gắn bó và 4 năm chính thức là người yêu. Nguyên cũng tự nhận mình là người hay kiếm chuyện giận dỗi nhưng bạn trai lại luôn nhường nhịn nhận sai và xin lỗi trước. Cô nàng tiết lộ, cả hai trong suốt 4 năm làm người yêu, dù cãi nhau nhiều, lớn nhỏ đều có nhưng chưa một lần nói lời chia tay.

Sau khi câu chuyện được đăng tải, chỉ sau vài giờ đã có hàng ngàn lượt tương tác trên mạng xã hội. Đa số trong đó tỏ ra rất thú vị trước câu chuyện tình "từ ghét hóa yêu" này.

Chia sẻ thêm với Infonet, Đặng Nguyên tâm sự: “Kỷ niệm ấn tượng nhất của mình là vào dịp Valentine năm 2018, tức là sau khi quen 4 ngày. Mình nghĩ mới quen nên sẽ không có quà nên cũng không trông mong gì, nhưng tối đó bạn chạy đến nhà kêu mình ra cổng.

Mình xuống gặp thì bạn đưa cho một bịch nilon to màu đen rồi chạy về. Mình không biết gì mở ra thì thấy một cái bịch nilon đen nữa, mở ra lại là một cái bịch nilon đen, đâu cũng 7, 8 cái thì thấy một cái hộp nhỏ có chữ PNJ. Mở ra là một cái lắc chân. Mình hỏi bạn tại sao tặng lắc chân vì chân mình đeo lắc không đẹp. Bạn nói muốn giữ chân mình lại không cho mình đi mất.

Đây cũng là một lý do mình thích ở bạn trai. Các dịp lễ, bạn đều có gắng đi làm thêm để dành tiền mua quà tặng mình vì không muốn bạn gái thua thiệt. Từ những món quà bình thường cho đến nước hoa, nhẫn vàng. Bạn luôn tìm những cách bất ngờ để tặng cho mình”.

Chuyện tình ghét thành yêu của cô nàng lớp trưởng và bạn nam nghịch ngợm như phiên bản 2 của phim Hàn đình đám - Ảnh 3.

Nàng lớp trưởng "dính thính" nam sinh cá biệt vì... quá đẹp trai và tâm lý, trưởng thành


Đặng Nguyên và bạn trai thừa nhận có nhiều điểm không hợp nhưng cả hai đều cố gắng thay đổi vì nhau. Cặp đôi cũng không có hứa hẹn hay dùng những lời hoa mỹ, chỉ để hành động và thời gian chứng minh.

Từng là đối thủ “không đội trời chung”, chuyện tình nàng lớp trưởng gương mẫu và chàng nam sinh cá biệt năm nào đã thành đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Vậy nên cả hai đều đang vui vẻ tận hưởng và rất trân trọng những ngày tháng bên nhau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm