Chung Hán Lương vẫn giữ im lặng giữa tin đã bí mật ly hôn

XU, Theo Phụ nữ Việt Nam 00:06 21/03/2023

Chung Hán Lương chưa hề có động thái nào về tin đồn ly hôn nổ ra gần đây.

Sau khi vướng nghi vấn ly hôn bà xã Tạ Dịch Hoa vào cuối tuần trước, Chung Hán Lương vẫn giữ thái độ im lặng và chưa từng lên tiếng giải thích bất kỳ điều gì liên quan đến đời sống cá nhân. Ngày 20/3, Sina tiếp tục đưa tin nam diễn viên đã "đường ai nấy đi" với stylist họ Tạ dù giữa họ đã có 2 con gái.

Chung Hán Lương vẫn giữ im lặng giữa tin đã bí mật ly hôn - Ảnh 2.

Chung Hán Lương vẫn giữ im lặng trước tin đồn ly hôn người vợ bí mật

Trước đó, một cựu phóng viên giải trí nổi tiếng bất ngờ tiết lộ thông tin Chung Hán Lương và Tạ Dịch Hoa đã ly hôn vào đầu năm ngoái. Giữa họ xảy ra cuộc cãi vã lớn và dường như không thể hòa giải.

Một nguồn tin còn cho hay Tạ Dịch Hoa đã rời khỏi căn hộ hai vợ chồng chung sống mà không mang theo bất cứ tài sản giá trị nào. Hiện tại, 2 con gái chung của Chung Hán Lương và vợ đang được nam tài tử nuôi dưỡng. Đơn ly hôn của họ đã nộp lên tòa án từ đầu năm 2022 nhưng để bảo vệ sự nghiệp của Chung Hán Lương, cả hai người đều không tiết lộ bất kỳ điều gì với truyền thông xứ Trung.

Chung Hán Lương vẫn giữ im lặng giữa tin đã bí mật ly hôn - Ảnh 3.

Cả hai được cho là đã đệ đơn ly hôn lên tòa án từ đầu năm 2022

Chung Hán Lương sinh năm 1974, là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc. Anh được khán giả yêu thích qua nhiều dự án ăn khách như Tân Thiên Long Bát Bộ, Không Kịp Nói Yêu Em, Bên Nhau Trọn Đời... Vợ nam diễn viên là một stylist sinh năm 1980 và kém chồng 6 tuổi. Mọi thông tin về cặp đôi đều được giữ kín trong thời điểm kết hôn và dọn về sống chung 1 nhà.

Nguồn: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày