Chung Gia Hân bất ngờ thông báo tin mang bầu nhân dịp Ngày của Mẹ

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:01 08/05/2016

Nữ diễn viên Chung Gia Hân và chồng hiện đang vô cùng hạnh phúc và mong ngóng thành viên mới của gia đình sớm chào đời.

Nữ diễn viên TVB xinh đẹp Chung Gia Hân tháng 2 vừa qua tổ chức đám cưới cùng bạn trai Jeremy tại Vancouver (Canada). Khi đám cưới được tổ chức, nhiều tờ báo Hồng Kông đưa thông tin nghi vấn Chung Gia Hân đang mang bầu, tuy nhiên người đẹp từ chối bình luận và chia sẻ rằng vào thời điểm thuận lợi cô sẽ công bố tin vui. Hôm nay (8/5), Chung Gia Hân bất ngờ thông báo tin mình đang mang thai đứa con đầu lòng vào đúng dịp lễ Ngày của Mẹ.

Chung Gia Hân bất ngờ thông báo tin mang bầu nhân dịp Ngày của Mẹ - Ảnh 1.

 Hình ảnh hạnh phúc của Chung Gia Hân trên tài khoản Instagram cá nhân thông báo cô đang mang thai tiểu thiên sứ

Trên trang Instagram, Chung Gia Hân viết: "Chúc mừng Ngày của Mẹ! Tôi sắp sửa bước sang một trang mới của cuộc đời mình: Làm mẹ. Tôi vô cùng phấn khích và không thể nào chờ đợi thêm được nữa! Thật kỳ diệu làm sao khi hai trái tim có thể đập chung một nhịp đập. Tôi tự hỏi không biết Ngày của Mẹ năm sau sẽ như thế nào nữa".

Rất nhiều lời bình luận chúc mừng của người hâm mộ đã gửi tới Chung Gia Hân trên trang Instagram. Sau đám cưới giản dị cùng bạn trai Jeremy tại Vancouver, hai vợ chồng cô dành nhiều thời gian ở đây và đi hưởng tuần trăng mật. Chồng cô - Jeremy từng trả lời phỏng vấn rằng, anh rất muốn gia đình có 4 đứa con kháu khỉnh.

Chung Gia Hân bất ngờ thông báo tin mang bầu nhân dịp Ngày của Mẹ - Ảnh 2.

 Hai vợ chồng Chung Gia Hân - Jeremy

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm