Chùm ảnh: Mãn nhãn trước màn đồng diễn võ thuật, trống hội và biểu diễn mô tô của hơn 1000 sinh viên Học viện cảnh sát

Phương Thảo, Theo Trí thức trẻ 23:52 15/11/2022

Chiều 15/11, các câu lạc bộ võ thuật, trống hội và mô tô phân khối lớn của Học viện cảnh sát nhân dân đã trình diễn cho người xem những màn biểu diễn đẹp mắt, gay cấn.

Chùm ảnh: Mãn nhãn trước màn đồng diễn võ thuật, trống hội và biểu diễn mô tô của hơn 1000 sinh viên Học viện cảnh sát - Ảnh 1.

Đây là hoạt động biểu diễn chào mừng đoàn công tác tới nghiên cứu thực tế và làm việc tại trường

Chùm ảnh: Mãn nhãn trước màn đồng diễn võ thuật, trống hội và biểu diễn mô tô của hơn 1000 sinh viên Học viện cảnh sát - Ảnh 2.

Hơn 1000 học viên, sinh viên, cán bộ thuộc các câu lạc bộ trống hội, võ thuật và mô tô phân khối lớn đã đem tới những tiết mục mãn nhãn

Chùm ảnh: Mãn nhãn trước màn đồng diễn võ thuật, trống hội và biểu diễn mô tô của hơn 1000 sinh viên Học viện cảnh sát - Ảnh 3.

4 màn đồng diễn võ thuật gồm các động tác kỹ thuật, chiến thuật cơ bản và các bài võ tổng hợp thuộc võ thuật CAND

Chùm ảnh: Mãn nhãn trước màn đồng diễn võ thuật, trống hội và biểu diễn mô tô của hơn 1000 sinh viên Học viện cảnh sát - Ảnh 4.

Tiết mục do các học viên hệ đào tạo chính quy khóa D46 Học viện cảnh sát nhân dân biểu diễn

Chùm ảnh: Mãn nhãn trước màn đồng diễn võ thuật, trống hội và biểu diễn mô tô của hơn 1000 sinh viên Học viện cảnh sát - Ảnh 5.
Chùm ảnh: Mãn nhãn trước màn đồng diễn võ thuật, trống hội và biểu diễn mô tô của hơn 1000 sinh viên Học viện cảnh sát - Ảnh 6.

Nhiều nữ học viên đã thể hiện những động tác võ thuật điêu luyện và đầy uy lực

Chùm ảnh: Mãn nhãn trước màn đồng diễn võ thuật, trống hội và biểu diễn mô tô của hơn 1000 sinh viên Học viện cảnh sát - Ảnh 7.

Câu lạc bộ mô tô phân khối lớn mang đến những màn phóng xe tốc độ cao theo đội hình hoặc điều khiển xe thay đổi hướng trong điều kiện chật hẹp

Chùm ảnh: Mãn nhãn trước màn đồng diễn võ thuật, trống hội và biểu diễn mô tô của hơn 1000 sinh viên Học viện cảnh sát - Ảnh 8.

Chiếc xe đặc chủng với khối lượng hàng trăm kg được 2 nữ chiến sĩ vận hành thuần thục và uyển chuyển qua các bài biểu diễn đòi hỏi kỹ năng điêu luyện

Chùm ảnh: Mãn nhãn trước màn đồng diễn võ thuật, trống hội và biểu diễn mô tô của hơn 1000 sinh viên Học viện cảnh sát - Ảnh 9.

Đây cũng là các phương án sẽ được áp dụng thực tế trong công việc khi phải dẫn đoàn hoặc trấn áp các phương tiện vi phạm... Một bài biểu diễn khiến mọi người trầm trồ khi 2 đoàn xe ngược chiều theo đội hình qua chướng ngại vật với tốc độ cao mà không gây xáo trộn đội hình

Màn trống hội do đoàn nghệ thuật trống hội học viện với 600 thành viên mang đến những màu sắc nghệ thuật đầy tính dân tộc

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm