Chủ nhà trọ quyết định giảm 50% tiền phòng trọ kèm món quà đặc biệt chống dịch Covid-19 khiến ai cũng cảm động

Hoàng Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:49 06/04/2020

Truớc tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp ảnh hưởng đến kinh tế, một chủ nhà trọ đã giảm 50% tiền thuê nhà.

Những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã có ảnh hưởng rất lớn tới đời sống kinh tế của nhiều doanh nghiệp, gia đình. Có nhiều nhân viên phải nghỉ việc do cửa hàng, công ty buộc phải đóng cửa tạm thời cho đến khi dịch có dấu hiệu suy giảm.

Nhận thấy điều này nhiều người trên cả nước đã có những nghĩa cử cao đẹp trong việc tặng khẩu trang miễn phí, đồ ăn miễn phí hay thậm chí là giảm giá nhà trọ cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Câu chuyện của bà chủ nhà trọ tại Bình Dương dưới đây là một ví dụ, bà đã giảm 50% tiền thuê cho những người ở trọ khiến mọi người không khỏi cảm kích.

Không chỉ giảm tiền thuê, bà chủ nhà trọ dễ mến này còn tặng thêm nhiều món quà ý nghĩa.

Chủ nhà trọ quyết định giảm 50% tiền phòng trọ kèm món quà đặc biệt chống dịch Covid-19 khiến ai cũng cảm động  - Ảnh 1.
Chủ nhà trọ quyết định giảm 50% tiền phòng trọ kèm món quà đặc biệt chống dịch Covid-19 khiến ai cũng cảm động  - Ảnh 2.

Không chỉ giảm tiền thuê trọ, bà chủ nhà trọ này còn tặng thêm những món quà ý nghĩa cho khách thuê - những hình ảnh được chụp lại trước ngày 1/4

Liên hệ với anh Đông Chung hiện đang thuê nhà trọ tại nơi đây, anh cho biết: "Ngày chúng tôi nhận được lời thông báo giảm 50% tiền nhà trọ cộng thêm những giỏ quà đến từ tay chủ trọ chúng tôi thực sự xúc động, nhiều người không kìm được cảm xúc mà tuôn trào nước mắt cảm ơn cô chủ".

Anh cũng chia sẻ thêm rằng, trước đó ai cũng tỏ ra lo lắng trước tình hình dịch bệnh kéo dài có thể khiến thu nhập nhiều người tại khu trọ lao đao.

"Trước đó, hầu như ai cũng lo lắng vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp ảnh hưởng tới cuộc sống của mọi người, nhất là với những người đi làm ăn xa nhà như chúng tôi.

Món quà của chủ nhà trọ không những giảm bớt được một phần gánh nặng kinh tế cho người lao động, mà nó còn mang ý nghĩa tình thần rất lớn trong hoàn cảnh này, ai cũng cảm thấy vô cùng ấm áp và có thêm động lực để chiến đấu với dịch bệnh", anh Đông Chung cho hay.

Chủ nhà trọ quyết định giảm 50% tiền phòng trọ kèm món quà đặc biệt chống dịch Covid-19 khiến ai cũng cảm động  - Ảnh 3.

Anh Đông Chung bày tỏ sự cảm kích trước hành động của bà chủ trọ nơi mình ở.

Anh cũng cho biết thêm rằng, ở xung quanh nơi anh thuê trọ cũng có nhiều chủ nhà trọ tiến hành giảm tiền nhà trọ cho công nhân thuê trọ. Sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội cũng nhận được nhiều sự quan tâm đến từ cư dân mạng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày