Chủ nhà nghỉ nuôi hàng chục cô gái massage để chiều khách tới Z

Bảo Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 20:31 18/11/2019

Đức mở 2 tổ hợp ăn chơi gồm karaoke, massage, nhà nghỉ Hoài Thu 1, 2 với hàng chục cô gái trẻ đẹp sẵn sàng chiều khách tới Z nếu có nhu cầu.

 Chủ nhà nghỉ nuôi hàng chục cô gái massage để chiều khách tới Z  - Ảnh 1.

Đức cùng các gái bán dâm khi bị cơ quan công an phát hiện

Ngày 18/11, Công an tỉnh Quảng Bình đã quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Đức (SN 1971, tại xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch) để điều tra về hành vi chứa mại dâm.

Đức là ông chủ của hệ thống nhà nghỉ, karaoke Hoài Thu 1 và 2 tại huyện Bố Trạch.

Cơ quan điều tra cho biết Đức trong thời gian kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ, karaoke, massage đã tuyển hàng chục nữ nhân viên xinh đẹp. Những người này được nuôi ăn ở ngay tại chỗ. Khi khách có nhu cầu gái mại dâm thì 2 cơ sở này ngay lập tức cung cấp với các dịch vụ mua bán dâm.

 Chủ nhà nghỉ nuôi hàng chục cô gái massage để chiều khách tới Z  - Ảnh 2.

Cơ quan công an tỉnh Quảng Bình thực hiện lệnh bắt

Theo cơ quan chức năng, Đức không trực tiếp điều hành đường dây mà thuê quản lý phụ trách.

Trước đó, Công an tỉnh Quảng Bình đã tiến hành đột kích, kiểm tra các cơ sở do Đức làm chủ và bắt quả tang nhiều đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Ngoài ra, nhiều nhân viên nữ khác đang ăn mặc "mát mẻ" đang đợi tiếp khách.

Các cô gái khai nhận được Đức đồng ý cho bán dâm khi khách có nhu cầu. Mỗi lượt tiếp khách các cô gái thu từ 300 đến 500 ngàn đồng và đưa lại cho Đức số tiền 100 ngàn đồng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mất người thân, mất con, mất cả đôi chân trong cơn địa chấn, cô giáo mạnh mẽ viết nên mối tình cổ tích giữa đời thường

    Vốn dĩ là hai đường thẳng song song có lẽ chẳng bao giờ giao nhau, nhưng số phận run rủi lại khiến họ gặp gỡ, cảm thông, rồi cuối cùng viết nên câu chuyện tình yêu đẹp hơn tất thảy những cái kết viên mãn trong truyện cổ tích.
  • Đọc thêm