Chủ hãng xe Kim Liên nói gì về việc tài xế đánh người vì tranh giành khách?

Đức Anh, Theo Người lao động 12:20 22/02/2021

Theo hãng xe Kim Liên, do bức xúc vì bị chửi bới, cầm rựa hăm dọa trước nên tài xế của hãng xe này đã gọi người nhà đến đánh tài xế và phụ xe khách chạy tuyến Gia Lai - Thanh Hóa.

Sáng 22/2, ông Nguyễn Văn Hùng, chủ hãng xe khách Kim Liên chạy tuyến Quy Nhơn (Bình Định) - Đà Nẵng, đã thông tin thêm về vụ việc tài xế của hãng xe mình gọi người đến hành hung tài xế và phụ xe chạy tuyến Gia Lai - Thanh Hóa mà Báo Người Lao Động Online đã phản ánh.

Chủ hãng xe Kim Liên nói gì về việc tài xế đánh người vì tranh giành khách? - Ảnh 1.

Nhóm người cầm mã tấu hành hung tài xế và phụ xe của nhà xe An Phát (Ảnh cắt từ clip)

Theo ông Hùng, chiều 20/2, một chiếc xe khách của hãng Kim Liên được lệnh xuất bến từ TP. Đà Nẵng đi TP. Quy Nhơn. Đến khoảng 19 giờ 30 cùng ngày, khi đến địa phận xã Bình An, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, phát hiện xe khách chạy cùng chiều mang biển số 81F-000.48 của nhà xe An Phát, chạy tuyến Gia Lai - Thanh Hóa, đang dừng xe đón khách nên phụ xe hãng Kim Liên chạy đến nói: "Xe các anh chạy đường dài mà bắt khách đi gần như thế này thì làm sao tụi em sống được?".

Nghe vậy, người trên xe khách 81F-000.48 liền chửi tục rồi mang rựa đến hăm dọa tài xế và phụ xe Kim Liên. Vì quá bức xúc nên tài xế xe Kim Liên đã gọi người nhà đến hành hung tài xế và phụ xe khách 81F-000.48.

"Sau khi xảy ra vụ việc, tôi đã xin lỗi tài xế và phụ xe 81F-000.48. Riêng tài xế của hãng chúng tôi kêu gọi người đến hành hung tài xế và phụ xe An Phát, chúng tôi đã tạm đình chỉ công tác 3 ngày để làm rõ và xử lý nghiêm. Đây là tài xế mới, lần đầu chạy xe khách đường dài nên chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc ứng xử. Chúng tôi rất lấy làm tiếc về việc này" - ông Hùng thông tin thêm.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm