Chrissy Teigen tức giận trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Hà Linh, Theo VTV 15:30 17/06/2023

Người mẫu Chrissy Teigen tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước thông tin cho rằng cô vừa có "mặt mới".

Trên trang mạng xã hội Instagram mới đây đã lan truyền một bức ảnh mới của Chrissy Teigen. Trong đó, nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ trước hình ảnh khá "mới lạ" của nữ người mẫu với khuôn mặt căng hơn và nụ cười bị cho là khá cứng. Đỉnh điểm, một bác sĩ chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ Kay Durairaj đã đăng tải lại bức hình ảnh và cho rằng Chrissy Teigen đã can thiệp thêm vào khuôn mặt của mình.

"Bài đăng này không nhằm mục đích công kích mà chỉ muốn bàn luận về hậu quả", bác sĩ Kay tuyên bố trước khi bàn luận về người mẫu 37 tuổi, "Đây là gương mặt mới của Chrissy Teigen. Khuôn mặt bạn có thể trở thành thế này nếu bạn phẫu thuật hỏng".

Chrissy Teigen tức giận trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Bác sĩ Kay Durairaj cho rằng Chrissy Teigen đã phẫu thuật thêm trên khuôn mặt của cô. (Ảnh: Instagram)

Ngay sau đó, Chrissy đã vô cùng giận dữ và thậm chí là tỏ ra bị xúc phạm trước những lời nói của bác sĩ chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ này. “Không có ác ý ư? Vậy mà bà lại nói rằng đây là điều xảy ra khi phẫu thuật hỏng? Tôi chỉ tăng cân thôi”, Chrissy đáp lại, khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ.

Chrissy Teigen tức giận trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

"Bà thật sự thô lỗ", nữ người mẫu tiếp tục, "Tôi luôn thành thật và tôi chưa từng làm bất kể điều gì với phần gò má của mình. Giờ tôi thấy bản thân thật xấu xí và tồi tệ".

Sau khi bị Chrissy phản bác, vị bác sĩ này đã âm thầm xóa bỏ bài đăng. Tuy nhiên, có vẻ như bác sĩ Kay cũng không hề gửi lời xin lỗi tới Chrissy Teigen về lời cáo buộc phẫu thuật thẩm mỹ mới của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày